[VIDEO] Hoàng Thùy bị phản ứng dữ dội vì câu nói đụng chạm Lan Khuê tại "The Face". Diễn chưa đạt, bị phản ứng là đúng rồi

Nhật SangNhật Sang

24/05/2017/0Mới xem teaser là biết drama The Face năm nay sẽ có nhiều màn gay cấn để xem rồi, hôm nay là động chạm , mai là đối đầu, mốt có khi tấn công nhau luôn ấy chứ. Đọc góp ý của một bạn mà cười không nhăt được mồm, share cho cả nhà: "Góp ý cho biên kịch với đạo diễn nè: Vai hiền thì khóc nhiều vô, nhớ dùng mascara chống thấm nước, nên tập trước gương trước để khi khóc nhìn vẫn đẹp. Vai ác thì nên luyện giọng cho đanh lên 1 chút, trang điểm thì kẻ mắt mèo sắc sảo, môi màu mận cho hợp vai. Vai hoa hậu thân thiện thì mặc đồ trung tính, khi 2 phe đang hăng sắp bùng nổ thì nhảy vào can cho nó hợp tình hợp lí, giọng giáo viên nhẹ nhành, từ tốn, nói rõ chữ."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/24/ezgif-com-add-text-1495553984117_2ocnmpcrk3ol5.gif


Có thể nói, HLV Hoàng Thùy đang gây được ấn tượng nhiều trong bộ 3 HLV "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017". Chỉ với một câu nói được hé lộ trong đoạn teaser mới nhất của chương trình, Hoàng Thùy ngay lập tức được sắm "vai ác" của mùa giải năm nay

Cụ thể, Hoàng Thùy đã cạnh khóe rằng "Thùy ấn tượng nhất với Lan Khuê ở kỹ năng trình diễn áo dài, danh hiệu Hoa khôi Áo dài rất phù hợp với cô ấy. Nhưng mà Thùy xin lỗi Khuê, gương mặt thương hiệu không có trình diễn áo dài".

Câu nói này nhanh chóng vấp phải làn sóng dư luận khá mạnh mẽ. Nhiều người xác định Hoàng Thùy chắc chắn là "vai ác" rồi, cũng có người nghĩ đây chỉ là cách Quán quân "Vietnam's Next Top Model" diễn để tạo drama.

Theo http://kenh14.vn/hoang-thuy-bi-phan-ung-du-doi-vi-cau-noi-dung-cham-lan-khue-tai-the-face-2017052322312204.chn

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Ăn lương quảng cáo à thớt??? Kiếm khá không?

- Trả lời -

- 24/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?