0/16/02

VIDEO HLV Kiatisuk nhận hoa, 'làm nũng' đòi vợ hôn má ngày Valentine

Trông thế kia mà cute lạc lối. Thế này thì làm sao mà không yêu cho được. Có lẽ hiếm có cầu thủ,HLV người Thái nào mà khiến cho cả fan Việt cũng yêu thích như Kiatisuk.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/16/p_2nsjhet7335je.jpg


Hôm 14/2, trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk gây chú ý khi đăng tải đoạn video được bà xã Asarapa (còn có tên gọi khác là Apple) tặng hoa nhân dịp Valentine. Sau khi nhận hoa, chiến lược gia 43 tuổi của tuyển Thái Lan còn "nũng nịu" đòi vợ tặng thêm hai nụ hôn lên má.

>> Xem video

>> Xem thêm hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kiatisuk


Kiatisuk và bà xã Asarapa quen nhau trong một cuộc phỏng vấn cách đây hơn 10 năm. Khi đó, Kiatisuk là cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan còn Asarapa là một phóng viên. Bà xã của Kiatisak là con gái rượu của một cựu quan chức Bộ Ngoại giao Thái Lan, từng có thời gian du học tại Anh. Vợ chồng HLV tuyển Thái Lan hiện có với nhau ba cô con gái.

Nhiều người đánh giá bà xã của Kiatisuk không đẹp, thậm chí già hơn nhiều so với anh. Tuy nhiên, chiến lược gia 43 tuổi này rất yêu vợ và tự hào về cô. Trên trang cá nhân, Kiatisuk thường xuyên khoe với bạn bè và các fan những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và các con.

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?