Video: HLV Hữu Thắng lên tiếng trước tin đồn bị điều tra: "Đừng có những lời nói không đúng sự thật với tôi!"

Bóng đá là vậy, mặt trái của việc nhận được sự kỳ vọng quá lớn là sự thất vọng đến tột cùng khi thất bại. Hãy thử đặt mình vào vị trí của các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ thấy cảm giác tổn thương lớn đến thế nào, sau khi đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo? Nếu cứ thua trận là bị quy kết bán độ thì thử hỏi có ai còn dám sẵn sàng cống hiến?[embedPost][linkEmbed]http://thethao.thanhnien.vn/sea-games-2017/u22-viet-nam-co-hay-khong-viec-hlv-huu-thang-bi-cong-an-hoi-tham-77608.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
rước những tin lan truyền tạo dư luận không hay này, hôm qua chúng tôi đã trao đổi với HLV Hữu Thắng. Khuôn mặt vẫn chưa hết thảng thốt sau thất bại ở SEA Games 29, nhà cầm quân 47 tuổi này nói: “Tôi rất buồn cười khi nghe những thông tin này. Ngồi bên cạnh tôi là cán bộ công an mà có thấy ai nói mời tôi làm việc gì đâu. Tôi khẳng định những tin lan truyền nói tôi phải làm việc với cán bộ công an là thất thiệt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/hvhuu-thnag_uobc_2oqld06kfq4o8.jpg


Tôi không cảm thấy buồn hay bị xúc phạm gì cả. Bởi người hâm mộ quá kỳ vọng và tin tưởng nên khi chúng tôi thất bại đã có người có lời lẽ cay nghiệt là bình thường. Các cầu thủ tất nhiên là buồn. Nhưng tôi đã nói họ phải mạnh mẽ vượt qua, sẵn sàng chấp nhận sự khắc nghiệt của nghề. Tôi hy vọng qua thất bại này sẽ giúp họ đoàn kết và mạnh mẽ hơn trong tương lai”.

Trao đổi với một vài cầu thủ của U.22 VN, họ đều bất ngờ khi nghe chúng tôi hỏi về việc công an làm việc với HLV Hữu Thắng. Một cầu thủ nói: “Mấy hôm nay chúng tôi buồn quá nên cũng không thiết tha lên mạng. Tôi rất bất ngờ khi nghe đồn đoán tai hại như vậy. Chúng tôi thua đã gây nỗi buồn rất lớn cho người hâm mộ, không ai ngu ngốc gì mà làm chuyện động trời như vậy ở thời buổi này”.

>>> Video Hot

[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?