[VIDEO] HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'quê độ' ở lễ trao Quả bóng vàng: Được mời lên trao giải thì giải đã trao xong

Đúng là thiếu chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến trao giải, lại biến lễ trao giải Quả bóng vàng thành sân khấu hài rồi. Công Vinh không được mời có khi lại tốt

Xem video tại đây:


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/05/tuan-6753-1483585430_2nme641cpjh5p.jpg

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn biết chúc mừng Xuân Trường để 'chữa ngượng

Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 tối 4/11 diễn ra với nhiều sự cố, sai sót "cười ra nước mắt". HLV Hoàng Anh Tuấn là một trong những "nạn nhân" phải chịu cảnh ngượng ngùng trước đám đông vì sự không ăn ý giữa các MC và nghệ sĩ khách mời. Sau khi công bố giải thưởng hạng mục Cầu thủ được yêu thích nhất, MC nữ mời ca sĩ Hoàng Bách và Hoa hậu Lan Khuê nán lại sân khấu để trao giải cho Xuân Trường.

Tuy nhiên sau đó, MC nam lại liên tục gọi tên HLV Hoàng Anh Tuấn lên trao giải. Khi HLV đội U19 Việt Nam lên tới nơi, giải thưởng được Hoàng Bách và Lan Khuê trao xong xuôi khiến ông bối rối. Ban tổ chức sau đó "chữa cháy" bằng việc mang thêm một vòng nguyệt quế nữa để HLV Hoàng Anh Tuấn đeo lên cổ Xuân Trường. Bị làm cho "quê độ", HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn biết cười trừ, chúc mừng Xuân Trường.

Puka hấp//10:27 - 05/01

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/05/capture_2nme0pasfjjsm.png

[VIDEO] QUẢ BÓNG BẠC bị hỏng rơi xuống ngay khi đang trao cho Nguyễn Minh Trí trong đêm gala tối qua, thiếu chuyên nghiệp !

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?