[Video] HH Ngọc Khánh trả lời vòng ứng xử ở CK HHVN 1998 được khán giả vỗ tay rần rần, các hoa hậu ngày nay xem mà buồn

Năm 1998, Ngọc Khánh giành được vương miện cao quý cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi còn đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Luật T.P Hồ Chí Minh. Với chiều cao nổi bật cùng nhan sắc đậm chất phương Tây, Ngọc Khánh đã được đánh giá là một "làn gió mới" của cuộc thi sắc đẹp danh giá này khi sở hữu vẻ đẹp đi ngược lại với số đông.

Nhắc đến Ngọc Khánh là người ta nghĩ ngay đến danh hiệu "Julia Roberts của Việt Nam" do báo giới và người hâm mộ phong tặng. Bởi khuôn miệng rộng với làn môi cong của cô rất giống với nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cũng trong năm 1998, cô còn đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế Ai Cập.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/ngoc-khanh-la-ai-va-hoa-hau-ngoc-khanh-d_2n3r91j3sao1e.jpg


Khi xem lại clip Ngọc Khánh trả lời câu hỏi ứng xử đêm chung kết mà thấy các hoa hậu bây giờ trả lời hời hợt và độ thông minh kém xa Ngọc Khánh. Chọn hoa hậu phải tài sắc vẹn toàn kiểu này chứ. Nghe câu trả lời của Ngọc Khánh mà khán giả vỗ tay rần rần, đâu như các khán giả bây giờ đi xem hoa hậu, nghe xong câu trả lời không còn hứng đưa tay lên cỗ vũ vì câu trả lời quá nhạt.

Xem clip Ngọc Khánh trả lời vòng ứng xử cực thông minh được khán giả vỗ tay rần rần:Video xem thêm Hà Kiều Anh đoạt vương miên hoa hậu năm 1992:Video top 5 thi ứng xử trong đêm chung kết HHVN 2016

Bình luận
-
Xem thấy khi công bố HH xong khán giả đứng dậy vỗ tay chung vui chứ hôm rồi công bố xong khán giả cũng đứng dậy nhưng mà để đi về.

- Trả lời -

- 31/08/2016

phần ứng xử ngày xưa hay dễ thương ghê , hoa hậu nào cũng đẹp dáng vẻ quí phái

- Trả lời -

- 31/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?