VIDEO Hàng trăm người dân vây bắt, đánh bầm dập một phụ nữ nghi chuyên thôi miên lừa tiền

Chẳng biết có phải nữ quái chuyên nghiệp không những đánh con nhà người ta ra mức này cũng là không nên chút nào. Nhỡ chẳng may nhầm thì sao? Người ta cũng là đàn bà con gái mà.Sáng 18/4, hàng trăm người dân ở xóm Chợ Chùa (xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã tiến hành vây bắt một người phụ nữ được cho là chuyên vào nhà thôi miên lừa lấy tiền của người dân.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, một người phụ nữ đi xe máy tới nhà ông Nguyễn Văn khương (trú xóm 10, xã Diễn Xuân). Khi vừa gặp ông Khương, người phụ nữ nhìn chằm chằm vào mặt ông Khương rồi hỏi có phải ông Khương không?. Khi ông Khương vừa nói “Tôi là Khương đây” thì người phụ nữ này bảo ông Khương cho vay ngay 20 triệu đồng để cho con đi nước ngoài.

Vì không quen biết, lại từng là nạn nhân của những kẻ thôi miên lừa tiền, nên ông Khương hiểu các thủ đoạn của đối tượng. Ông Khương không nói gì quay trở vào nhà lấy 1 củ tỏi nhét vào túi. Khi quay ra thì người phụ nữ này bỏ chạy. Ông Khương hô hoán và được người dân trong xóm hỗ trợ truy đuổi người phụ nữ lạ mặt.

Khi đuổi tới thôn Chợ Chùa, xã Diễn Hạnh thì người dân bắt được đối tượng. Hàng trăm người định xúm vào đánh người phụ nữ này nhưng công an xã Diễn Hạnh có mặt kịp thời để giải tán đám đông, đồng thời đưa người phụ nữ kể trên về trụ sở để làm việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/untitled-112346_2o7gmap1gp11s.jpg


Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-vay-bat-mot-phu-nu-nghi-chuyen-thoi-mien-lua-tien-d204867.html

VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hại


VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiệnVIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
Bình luận
-
Toàn là vớ vẩn, thôi miên phải có sự đồng ý của người được thôi miên nhé. Mà chả có khoa học nào chứng minh lấy củ tỏi nhét vào là hết bị thôi miên cả. Nhưng nói chung ở Nghệ An cũng có nhiều vụ thích thì đánh nên nói tới đây là được rồi.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Cái này hình như dân gian gọi là xài ngải nghe, ngải nói gì đó thì phải.

-

- 19/04/2017

Sợ người ở đây quá hề!

-

- 18/04/2017

Toàn bọn ăn hùa, ăn ké, khi có chết người thì không thấy con tép riu nào !

- Trả lời -

- 18/04/2017

Thôi miên gì nó dùng hơi thở của quỷ đó . Bác gái tôi cũng bị mất tiền kiểu này . Mẹ tôi cũng bị lừa 2 chỉ vàng

- Trả lời -

- 18/04/2017

Tác hại của mấy tin đồn Thôi Miên Cướp của không được kiểm chứng trên mạng XH! Chắc Chúa biết sẽ buồn lắm!

- Trả lời -

- 18/04/2017

...chỉ những người hay cả tin hám lợi thì mới bị bọn chúng thôi miên mà thôi...nếu ai cũng cảnh giác chắc chúng hết nghề ...!!!???

- Trả lời -

- 19/04/2017

Mê tín, dị đoan là thố lộ cho người khác biết cái khuyết điểm cùa mình...

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?