[VIDEO] Điều tra nhóm CSGT nhận tiền ‘mãi lộ’ của người vi phạm ngay cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất: Vi phạm tới đâu sẽ xử lý tới đó?

Mình thấy thủ tục hành chính đóng phạt và lấy lại giấy tờ quá lâu, mất thời gian cũng vô tình tạo ra suy nghĩ "đưa" cho xong chuyện khỏi phải đi lòng vòng. Không biết khi nào mới thay đổi?[embedPost][linkEmbed]http://news.zing.vn/dieu-tra-nhom-csgt-nhan-mai-lo-ngay-cua-ngo-san-bay-tan-son-nhat-post777832.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Chiều 7/9, trao đổi với Zing.vn qua điện thoại, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu kiêm Người phát ngôn của Công an TP.HCM, cho biết ông đã xem clip ghi cảnh CSGT nhận tiền "mãi lộ" của người vi phạm ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/1-1504745718041-1504771263957_2osdp6ifqd5f3.jpg


Theo đại tá Quang, vụ việc đã được báo cáo lên Giám đốc Công an TP. Lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) điều tra, xác minh cụ thể cán bộ chiến sĩ có mặt trong clip để xử lý. Ông Quang cho hay Công an TP.HCM sẽ xử lý nghiêm, kiên quyết, không bao che, dung túng cán bộ chiến sĩ vi phạm. “Cán bộ chiến sĩ vi phạm tới đâu sẽ xử lý tới đó”, đại tá Quang nói.

>>> Video Hot

[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?