VIDEO: Diễn viên hài Huỳnh Lập va chạm xe, người đàn ông say rượu đưa giấy xác nhận HIV ra uy hiếp và cái kết!Diễn viên hài Huỳnh Lập chia sẻ vụ việc trên trang cá nhân về việc va chạm xe và bị người nhiễm HIV đưa giấy tờ chứng nhận bệnh ra để 'uy hiếp' mong được bỏ qua.

Anh viết: "Tầm 1h sáng, Lập đi quay về, xe của Lập đang từ phim trường Tỉ Tỉ lùi ra, chú sỉn từ xa không kiểm soát được xe của mình đã đâm vào một vài người đang đứng gần đó và cuối cùng tông vào xe của Lập. Nghe một cái ầm thật lớn rung cả xe, anh tài xế xuống giải quyết, thấy chú này loạng choạng có mồi là say sỉn rồi, tình hình khá là căng thẳng nên thể nào cũng có cãi nhau, thậm chí là đánh nhau nếu không giải quyết hợp tình hợp lý. Ở đó có rất nhiều người chứng kiến nên Lập chắc chắn phần sai không thuộc về xe của mình.

Bí lối nên chú ấy đưa cho tài xế của Lập một tờ giấy gì đó và chú khai rằng chú bị HIV nhằm uy hiếp để trốn tội.
Khi nghe về việc chú bị nhiễm HIV và đang say xỉn nên Lập cũng bắt đầu sợ, sau đó lấy bình tĩnh, nhưng không xuống xe để bảo đảm an toàn. Việc xe hư thì mình có bảo hiểm sửa lại, nhưng nếu đụng rồi nhịn mà đi thì cả đời này chú ấy vẫn không biết chú đã sai ở đâu và sẽ biết bao nhiêu người bị chú tông xe do say sỉn và thậm chí chú cũng sẽ mất mạng do rượu bia khi lái xe. Và đây là clip em thuyết phục chú ấy!!!

Có nhiều bạn khuyên không nên đôi co với chú, nhưng Lập nghĩ, Lập có thể làm được!
Và bây giờ Lập rất ổn, ổn hơn bao giờ hết! Giờ chỉ đi sửa xe lại thôi! Nên mọi người cứ yên tâm nhé!! Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!

P/s: cô bán nước cạnh đó có nói ổng đụng mấy người này rồi văng tới đụng xe hơi, không có xe hơi này chặn lại là chắc ổng văng đi đâu luôn rồi".

Xem Full để thấy thái độ của Huỳnh Lập khi đối diện với người nhiễm HIV, sau một hồi qua lại cuối cùng Huỳnh Lập đã cảm hóa được người đàn ông bị HIV này. Xem hành trình cảm hoá người đàn ông của nam diễn viên:https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/31_2onaq8jo7hm1c.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/26_2onaq39q79585.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/32_2onaqaca9e6s6.jpg


Huỳnh Lập tên đầy đủ là Huỳnh Ngọc Lập, là một diễn viên kiêm đạo diễn hài tài năng của làng giải trí Việt. Anh là người đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Cười xuyên Việt năm 2015.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/5701_1_huynhlap_3_2onb02im78n88.jpg
Bình luận
-
Cái kết gì vậy thớt, bài viết chẳng có kết thúc gì hết, xàm quá.

- Trả lời -

- 04/08/2017

HL là ai vậy?, cũng muốn được lôi từ bùn lầy sâu bét lên ah, lúc nào mày nằm viện đa chấn thương rồi đưa lên

- Trả lời -

- 04/08/2017

peđe mà sao phải sợ hát y vê? quất tới đi Lặp ơi.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Rút cục là cái gì hả thớt????? Nhạt toẹt!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Nói thiệt là đọc xong cũng hiểu hiểu là HL khuyên và cảm hóa được thằng xỉn có giấy HIV hết

- Trả lời -

- 08/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?