Video: Điện thoại bỗng nhiên phát nổ khói mù mịt, 3 thanh niên bỏ chạy tán toạn và những lời khuyên khiến dân mạng rần rần chia sẻ

Phần lớn các điện thoại phát nổ là do dùng sạc của máy khác hoặc vừa dùng vừa sạc khiến máy bị nóng quá mức. Nhìn cảnh điện thoại phát nổ bốc khói mù mịt ghê quá. Mọi người nhớ cẩn thận để đảm bảo tính mạng.Nguồn: Soha.vn


Mới đây của chàng trai Trần Hồng Quân, một người chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ và có thâm niên 7 năm sửa chữa điện thoại di động đến từ Hà Nội.

"Không chỉ mình tôi mà mấy anh em trong cửa hàng đã chứng kiến một vụ nổ pin điện thoại. Thực sự tôi thấy rất kinh hoàng vì bản thân chưa bao giờ nghĩ nó lại có thể phát nổ to đến vậy.Có thể do diện tích cửa hàng nhỏ nên mức độ âm thanh càng lớn, làm mấy anh em chúng tôi inh tai, choáng váng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/untitled-4_2oq07j8bnhm14.jpg


Lúc đó mọi người đang làm thì chiếc điện thoại bỗng dưng bốc khói và phát nổ, cú nổ làm cậu em gần đó giật mình, sau đó, máy cháy khét và nóng đến mức không thể sờ vào. Cảm giác như vừa được lấy từ trong lò nung ra.Thiết nghĩ nếu hôm nay vừa sạc vừa dùng thì không biết hậu quả nghiêm trọng thế nào nữa".

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?