Video đáng yêu khi chú chó chơi đùa với vịt, to xác mà vẫn sợ bà vịt =))

Video được Adam Paylor chia sẻ trên trang facebook cá nhân, được quay tại kênh đào Kennet and Avon ở miền nam nước Anh. Thật đáng yêu đúng không? Chó ta tuy to con nhưng thực ra khá nhát. Mỗi lần em vịt quạc mỏ lên lại nhảy cong mông

Adam Paylor, chủ của chú chó có tên là Duke, nói: "Xin đảm bảo với những ai cảm thấy lo lắng cho chú vịt là chú ta thật ra là một chú vịt rất dạn người, dạn người nhất trong số những động vật hoang dã mà tôi từng gặp. Không có chú vịt nào bị hề hấn gì trong lúc đoạn video clip này được quay."

"Chú vịt này đã đi theo chúng tôi một lúc lâu, tìm cách trèo lên đùi tôi, rồi mổ mổ vào áo khoác của chúng tôi. Nó có vẻ như rất thích thú. Phải nói là tôi thấy rất hãnh diện được chú ta để ý tới! Tôi chưa bao giờ để Duke làm phiền tới bất kỳ sinh vật nào sống trong đời sống hoang dã khi chơi đùa với chúng."

"Một trong những lý do khiến tôi chia sẻ đoạn video này là bởi có nhiều người luôn có nỗi sợ thường trực đối với giống chó chăn cừu của Đức. Thực ra giống chó này biết xử sự rất đúng mực nơi đông người!


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/screen_shot_2016-10-19_at_10_50_18_am_2nb1l4aimkl9h.png


Nguồn: Facebook Adam Paylor
Bình luận
-
Con chó được dạy dỗ đúng cách, nó thích giỡn chứ ko phải sợ con vịt bé tý đâu!!

- Trả lời -

- 19/10/2016

NTH

Con vịt đó phải nói là hổ báo trường mẫu giáo )

- Trả lời -

- 20/10/2016

Đã từ lâu chó thích vịt nhưng ghét cay ghét đắng gà...không hiểu tại sao ?

- Trả lời -

- 21/10/2016

Cả hai đều rất đáng yêu,thích bác hay sưu tầm được những video như vầy,coi thấy thư giản đầu óc,hơn là cứ đăng tin về mấy con gà móng đỏ và lũ trọc phú vn.

- Trả lời -

- 26/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?