[VIDEO] Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về "duyên phận", cuộc đời Thanh ThảoÔng hoàng nhạc Việt xúc động trước phần thể hiện của Long đẹp trai và huấn luyện viên qua ca khúc "Duyên phận".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/img_9193_2o4543aa795ch.jpg


Tối 25/3, tập 6 chương trình Trời sinh một cặp được phát sóng. Trong tập này, diễn viên hài Kiều Oanh là giám khảo khách mời, bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà. Long đẹp trai và huấn luyện viên Thanh Thảo chọn thể hiện Duyên phận. Cả hai hóa thân vào vai hai chị em mồ côi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/capture_2o45466e8858n.png


Trước phần trình diễn của Thanh Thảo – Long đẹp trai, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ: “Tôi đã ba lần chạm tới cảm xúc tê buốt trong bài hát này. Sự trùng phùng, chia ly trong gia đình thật sự rất dễ hạ gục tôi. Ở khúc cuối, khi Thanh Thảo hát gằn giọng và nói không cần lấy chồng để lo cho gia đình, tôi đã... chịu không nổi”.

Nói đến đây, Mr. Đàm đã bật khóc. Anh nói thêm: “Tôi xúc động vì đây là câu chuyện thật trong cuộc đời Thanh Thảo. Suốt 20 năm qua, Thảo đã nhiều lần hy sinh hạnh phúc nhỏ của mình, gánh vác rất nhiều thứ để lo cho hạnh phúc của các em”. Nghe chia sẻ của đàn anh, nữ ca sĩ nghẹn ngào khóc trên sân khấu.

Xem thêm:
Video hot:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?