[Video] Còn nước còn tát: chó mẹ cào đất " tát nước" cứu 3 con nằm trong hang sâu và điều tuyệt vời không ngờ

Chó cũng biết tát nước theo mưa??
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/5555555-1506311051278-0-8-371-605-crop-1_2p0sne9h1brbe.gif

Cái hang ẩn náu của mấy mẹ con nhà chó đã bị ngập nước. Quyết tâm cứu lấy những đứa con, chó mẹ vẫn miệt mài bới đất và thu hái được thành quả bất ngờ

Mới đây, trên trang cá nhân của người dùng có nickname L.L đã cho đăng tải những hình ảnh tuyệt đẹp của một chú chó thuộc giống Phú Quốc.

Từ nội dung đoạn clip người xem có thể thấy rằng, nước mưa đã khiến cho chiếc hang - nơi ẩn náu của mấy mẹ con nhà chó, bị ngập. Trong tình huống hiểm nghèo này, chó mẹ vẫn quyết tâm bới đất để tìm đường vào hang.

Bên cạnh đó, một nam thanh niên đã dùng một chiếc ca để tát nước giúp chó mẹ có thể tiến vào trong hang. Và sau một hồi lâu chui vào trong hang, chó mẹ đã đưa được đứa con đầu tiên ra khỏi hang. Tuy nhiên, người xem không thấy chú có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống...

Ngay lúc này, chủ nhân của nó đã ra lệnh tiếp tục đi cứu những đứa con còn lại trong hang, mặt khác ở lại thực hiện những động tác nhằm kích thích hô hấp. Rồi sau tất cả, điều kỳ diệu đã đến với mẹ con nhà chó.Còn nước còn tát, chó mẹ cào đất cứu 3 con nằm trong hang sâu

Đoạn clip sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người. Trong đó, người ta dành rất nhiều lời tán thưởng dành cho chó mẹ cũng như chúc mừng 4 mẹ con đã thoát được hiểm cảnh.

Từ đây, một lần nữa, chúng ta thấy được giá trị cao đep, tình mẫu tử thiêng liêng, hết lòng vì con cái. Đây rõ ràng là thứ tình cảm sơ khai và đẹp nhất trên thế giới này, không chỉ riêng với con người mà con vật cũng vậy.

Qua tìm hiểu được biết, câu chuyện này được cho là xảy ra tại Nghệ An và vẫn đang là đề tài nóng để mọi người chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội.

soha.
0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?