[VIDEO] Con nhà giàu 16 tuổi chỉ biết mua sắm và bấm điện thoại, bắt mẹ bón cơm cho ăn, mặc quần áo dùm. Thật không thể tin được?

Nhật SangNhật Sang

06/06/2017/0Nếu như cái này là phóng sự ghi nhận thực tế thì tin hoàn toàn 100% được, đằng này lại là gameshow thì cũng phải xem lại. Nhưng nếu như với nội dung vậy thì người con này thật sự không tàn mà phế rồi, và tất cả chỉ tại người mẹ đã quá nuông chiều con. Đại tiểu thư gì chứ, đến ăn cơm còn phải bón, móng tay còn phải cắt dùm thì không khác gì người khuyết tật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/bia-6900-1496738971_2oemi7m3ahgi8.jpg


Trong số phát sóng mới đây của chương trình truyền hình thực tế "Biến hình kế" ở Trung Quốc, cô gái Liu Siqi (ở Liêu Ninh) đang bị ném đá dữ dội.

Liu sinh ra trong một gia đình rất giàu có. Cô đi mua sắm không vì nhu cầu mà vì vui. Đặc biệt Liu luôn mang nhiều xấp tiền mặt đi mua, không cần nhìn giá đồ.

Chẳng những vậy, ở nhà cô còn được chiều tới mức mẹ và người giúp việc phải bấm móng chân, đi tất hộ, bón cơm cho ăn, trong khi tay và mắt cô vẫn dán vào màn hình điện thoại. Mỗi sáng, mẹ cũng phải mặc quần áo cho Liu vì cô còn mải mắt nhắm, mắt mở.

Khi tham gia chương trình, Liu phải về sống ở vùng nông thôn. Trước lúc lên đường, cô tiểu thư vẫn dửng dưng như không, ngồi chơi điện thoại. Trong khi đó cha mẹ phải giúp chuẩn bị hành lý.

Mẹ của Liu cho biết con bà đúng là có tính thiên kim đại tiểu thư, song bà vẫn thấy mình đã nuôi dưỡng con đúng theo "chuẩn mực con nhà giàu".

Theo http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/dai-tieu-thu-16-tuoi-duoc-me-bon-an-moi-ngay-3595761.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Mình đã từng chứng kiến một học sinh giàu, 15t, học giỏi ở Trung qua Pháp ở lại gđ Pháp giao lưu theo chương trình của trường trung học. Ko đến nỗi như con nhỏ này nhưng ngoài việc học giỏi ra bé ko tiếng là một tý gì trong nhà, đơn giản như khuya học bài bé uống nước, sáng ra mình thấy trên bề mặt gần bếp vương vãi nước. Mình hỏi, bé nói "con chưa từng lau cái gì cả". Tắm xong ko mở cửa sổ ra cho thoáng khí, cái kính đọng đầy nước, tắm kiểu gì nước văng ra khỏi bồn đầy sàn và tường tới nỗi chảy ra gần cửa. Lần đầu mình lau, ko nói, lần hai mình nói chồng. Chồng la bé đó dữ lắm và kéo tay bé nói "xem này cái gì đây, vợ tôi bầu bì lau cho cô một lần rồi, cô phải biết điều lấy cái khăn dày lót chân mà lau chứ". Bé khó bù lu bù loa mình dỗ dành xong hỏi thì bé nói bé đứng trong bồn, xoay mặt vô tường, tắm vòi sen mạnh nên văng, ở nhà con có phải lau cái gì đâu. Tới bữa ăn phải gọi, ko phụ mn dọn và bày chén bát đâu, chồng giao cái dĩa của bé kèm nĩa, dao, ... của bé ăn và bảo "mang xuống bếp cho mình xếp vào máy rửa "bé miễn cưỡng làm nhưng nói "ở nhà con có phải làm mấy việc này đâu". Mình nói "Ở đây con nít 9,10t là tự mình dọn dĩa, nĩa của mình" Bó tay và chân đấy

- Trả lời -

- 07/06/2017

Aha

Lúc nó vô WC, có đứng canh nó xong để vô rửa không?

- Trả lời -

- 06/06/2017

-

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?