VIDEO Cô giáo mầm non "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" 2 bé gái giữa lớp như quân thù chỉ vì... múa sai động tác,có phải con người không?

Đây mà là giáo viên sao? Ngay cả 1 người bình thường cũng còn không dám nghĩ đến kiểu bạo hành kia chứ đừng nói đến người làm nghề trông trẻ. Thất đức thế này sớm muộn cũng bị quả báo thôi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/khong-mua-hat-nhu-cac-ban-2-be-mau-giao-_2nl4lcn46dm4f.jpg


Gần đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng Trung Quốc khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đập hai bé gái một cách dã man chỉ vì các bé không tích cực múa giống như các bạn. Vụ việc này xảy ra vào ngày 22/12 tại một trường mầm non tư thục ở huyện Hoắc Khâu, Lục An, An Huy, Trung Quốc.

Trong đoạn clip, gần 20 bé được cô giáo xếp thành 3 hàng để học múa. Một số bạn học sinh khá là tích cực làm theo động tác của cô, nhưng có 2 bé gái khá nhút nhát và không chịu múa giống các bạn. Điều này khiến cô giáo (người mặc áo đỏ) vô cùng tức giận. Ngay lập tức vị giáo viên này đã túm tóc lôi 2 bé ra góc tường để “dạy dỗ”.

Khi túm hai bé vào góc tường, cô giáo không ngừng đá và đánh vào đầu các bé. Thậm chí khi một trong hai bé ngã sõng soài xuống đất, nằm gần như bất động, cô giáo không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp. Không chỉ dừng lại đó, cô giáo này còn thẳng tay tát nhiều cái vào mặt đứa trẻ tội nghiệp.

Sau một hồi, cô giáo này cho hai bé quay lại xếp hàng cùng các bạn. Nhưng chỉ được một lúc, hai bé gái đó lại phải chịu thêm đợt tra tấn khác từ phía cô giáo. Sự việc này xảy ra trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh trong lớp. Và quan trọng là cô giáo còn lại không có ý định can thiệp.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/x_2nl4m3c4a16ae.jpg
Bình luận
-
Cứ thấy dính đến chữ China là rợn tóc gáy và ghê tởm.

- Trả lời -

- 27/12/2016

Cô hồn chứ cô giáo gì

- Trả lời -

- 27/12/2016

Ác mẫu Trung kinh hơn ác mẫu Việt nhỉ. Chỉ là múa thôi mà.

- Trả lời -

- 27/12/2016

Con tao mà đanha kiểu đó...tao đào cả dòng họ....

- Trả lời -

- 27/12/2016

Chuyện ở nhà hỏng lo, đi lo chuyện thằng hàng xóm

- Trả lời -

- 27/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?