0/30/12

[VIDEO]Cô giáo cho 43 học sinh tát một bạn trong khiến em tinh thần hoảng loạn không DÁM đến trường: đạo đức nghề nghiệp ở đâu?

Xem clip:Theo như chia sẻ, bé trai bị các bạn trong lớp đánh tên là Đỗ Tuấn L. , hiện đang là học sinh lớp 4, trường tiểu học Ninh Sở.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam học sinh với một bên má bị sưng, với nhiều vết xước trên mặt đang được phụ huynh thoa thuốc trong phòng. Ngay sau đó khi được hỏi về sự việc ở trường học, nam sinh rụt rè chia sẻ: "Đi học cháu hay bị bạn trêu, các bạn hay chửi cháu. Trước đó, cô giáo có cho các bạn đánh vào mặt cháu đánh vào hôm thứ 2 vừa rồi".

Cũng theo Tuấn L. do có xích mích, cãi nhau với các bạn nên lớp trưởng đã vào mách cô giáo cho rằng Tuấn L. chửi bậy. "Cô giáo không hỏi rõ đầu đuôi đã cho 42 bạn trong lớp đến vả vào miệng cháu. Cháu có nói cô vì cháu thấy xót trên mặt nhưng cô giáo nói lại nếu đã chửi bậy thì cho phép vả, vả như thế nào cũng được. Hiện giờ, cháu thấy ù tai và rát mặt",Tuấn L. kể lại.

Được biết phóng viên của VTV 9 đã về quay những gì mà giáo viên ĐẶNG DIỆU THUÝ của trường tiểu học Ninh Sở ở Thường Tín, Hà Nội cho 43 học sinh TÁT vào mặt một học sinh lớp 4, chẳng hiểu nổi bây giờ các cô giáo nghĩ gì nữa, con thì ai chẳng xót, chưa rõ sự vụ hành xử như thế này đã thấy chán rồi ... làm học sinh tinh thần hoảng loạn không DÁM đến lớp. Thử hỏi đạo đức nghề nghiệp ở đâu???

>> Xem thêm: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ninh Sở lên tiếng về vụ việc

>> Xem thêm: Chính quyền địa phương lên tiếng về sự việc, cô giáo T bị tạm đình chỉ công tác giảng dạy


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/30/72_2nlhkts1br9d1.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/30/69_2nlhkme60qrtp.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?