VIDEO: Cháu nội Bảo Quốc livestream khóc lóc tiết lộ sự thật về việc chửi bới, bạo hành khiến vợ phải ôm con bỏ nhà đi

Đàn ông có bản lĩnh sẽ gọi điện xin lỗi vợ chứ không cần lên báo giải thích rồi khóc lóc như thế này đâu Gia Bảo. Anh sợ bị khán giả ghét hay muốn vợ trở về nhà? Phụ nữ không bao giờ từ bỏ hạnh phúc nếu người đàn ông đủ tốt. Một, hai người không thích mình có thể đúng hoặc sai, nhưng nhiều người chỉ trích anh thì có nghĩa là anh cần phải xem lại bản thân.Nguồn: News.zing.vn


Cách đây ít giờ, Gia Bảo livestream trên trang cá nhân, khẳng định thông tin bạo hành khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật. “Bảo bất ngờ khi bị nói bạo hành. Trên trang cá nhân Thanh Hiền, cô ấy cũng không hề đưa ra câu nói nào như tin đồn”.

Nghệ sĩ Gia Bảo cho biết anh rất bức xúc khi liên tục vướng tin đồn không hay trên mạng xã hội. Gần nhất là thông tin anh đánh vợ khiến cô dọn ra ngoài ở thuê. Câu chuyện này được bắt nguồn sau chia sẻ lấp lửng của vợ Gia Bảo trên trang cá nhân hôm 6/8.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/76ox8q_1_2oo1pp71oefft.gif


Lên tiếng về tin đồn, Gia Bảo nhấn mạnh: “Gia Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực”.

“Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy”, Gia Bảo khẳng định.

VIDEO HOT:

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

11 bình luận
Xem cái thằng này diễn trong clip này sao tui thấy giống y chang thằng Minh Béo bù lu bù loa ở cái clip ở trên chùa vậy nhỉ?

- Trả lời -

- 15:22 - 09/08

2 thèng đều mập lòi rún

-

- 19:33 - 09/08

Khóc cái cc.

- Trả lời -

- 13:09 - 09/08

Đi lôi cổ nó về cho một trận ngay lập tức cái tội phát ngôn bừa bãi, còn ở đó live chim khóc lóc.

- Trả lời -

- 12:26 - 09/08

Từ cái dạo nó "MTP" của chú nó thì tớ chả tin cái vẹo gì từ nó nữa. Nói như bác @Moon-Light là chuẩn. Còn thương còn yêu thì đi xin lỗi và rước vợ con về(hết rồi thì thôi). Chứ lên lai-chim thì chỉ tổ cho thiên hạ nó ghét vì cái thói giả tạo.

- Trả lời -

- 09:49 - 09/08

Lại diễn nữa. Rõ ràng là sợ khán giả tẩy chay chứ không muốn vợ quay về.

- Trả lời -

- 09:43 - 09/08

thằng này co khán giả hả?

-

- 10:52 - 09/08

Vớ vẩn nhảm nhí! Mai kia đi ỉa nóng đít cũng đăng lên khóc lóc hối hận vì đã ăn quá nhiều ớt. Ngán với bọn sâu bít cuồng mạng

- Trả lời -

- 09:38 - 09/08

Đã là vợ chồng có sai thì sửa , Không làm cho vợ buồn lòng dù chỉ là một cử chỉ , một lời nói . Vợ còn lên tiếng trách móc tức là vẩn còn thương . Mình là người hiểu chuyện nên đến gặp mặt vợ và năn nỉ Nàng về .( Không ai cho đó là Quê là hèn ). Quan trọng là Vợ , chứ không phải livestream khóc lóc với khán thính giả . Nên nhớ là mình đã sai , Nhanh chân đi tìm vợ đi . . .Có biết tuồng Tiết Đinh San cầu Phàn Lê Huê mà. . Nhập vai Tiết Đinh San ngay từ bây giờ . Nhanh chân vẩn còn kịp .

- Trả lời -

- 09:19 - 09/08

@Moon-Light: Vợ chứ bộ là mẹ sao cần phải cư xử kiểu đó! Là người ai không có sai! Bộ đàn bà là đúng tất à! Cái thằng này sai là ai ở chổ ĐÁNH VỢ.

-

- 13:36 - 10/08

Mập lòi rún: Từ từ, em chưa lai chim xong mà anh! Moon-Light

-

- 19:31 - 09/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?