VIDEO: Chàng trai hét lên đau đớn bị cua cắp 'của quý' khi bơi trong ao

Trong khi chàng trai người Thái Lan hét lên đau đớn thì bạn bè của anh ta vẫn nhẩn nha chưa vội giúp. Bạn bè gì mà ác quá vậy nè, thấy mà tội. Còn gì đau đớn hơn khi bị cua kẹp vào chỗ hiểm này nữa chứ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/cua-cap-1-3399-1504605452_2os50nsak412c.jpg

Chàng trai nhăn nhó, kêu khóc trong đau đớn khi bị cua cắp.
Theo The Sun, chàng trai này đã bị cua cắp khi đang bơi lội dưới ao cùng bạn bè. Một vài thanh niên khác vây xung quanh chàng trai và đưa anh chàng lên bờ. Tuy nhiên, họ dường như không hề vội vàng giúp đỡ người bạn đang vừa khóc vừa kêu la vì đau đớn của mình.

Chàng trai đã bị cua cắp trong hơn một phút, cho đến khi chiếc càng cuối cùng của con cua bị một người bạn bẻ gãy, giải thoát cho chàng thanh niên.

Đã có một cuộc tranh luận nổ ra trên mạng xã hội Thái Lan về tính xác thực của những hình ảnh này. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến đều cho rằng vụ việc có thực và chàng trai này quả là người đen đủi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thích thế! Vừa có món cua rang me + món lẩu ngầu pín nha.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Tôį nghįêp chú cua !!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bị rồi!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bị đau răng? hahaha

-

- 07/09/2017

Sự tích về tên con cua. Thuở xưa chẳng rõ năm nào, Con vật tám cẳng hai càng chưa tên. Có anh trai tráng làng bên, Một hôm tắm suối bước lên đi về. Anh ngồi tảng đá hong khô, Cái củ của ảnh bỗng nhô ra ngoài. Có con tám cẳng hai càng, Đi ngang đụng phải giơ hàng kẹp luôn. Anh ta kêu hét vang trời, Ôi cha đau quá, thôi đời con cu a a a a a a! Dân làng xúm lại tùa lua, Đặt tên con đó là CUA từ rầy.

- Trả lời -

- 12/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?