[Video Cậu bé ma thuật] "Tiểu Neymar" Phố Châu đảo chân như kẹo lạc: Sẽ đầu quân cho đội bóng trứ danh xứ Nghệ?.,

Chắc chỉ có SLNA, PVF, HN T&T, HAGL mới đủ tầm cỡ gia nhập.,


Tài năng của Lê Anh Đức đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều lò đào tạo hàng đầu Việt Nam sau khi đoạn clip cậu bé quê Hà Tĩnh đi bóng như siêu sao Lionel Messi được tung lên mạng xã hội.

http://media.bongdapro.vn/application/admin/image/2018/03/19/messi-ha-tinh.jpg

Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Video clip Lê Anh Đức chơi bóng được bố mẹ cậu quay lại và đưa lên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức đã có hàng nghìn lượt share và bình luận về tài năng đặc biệt này.

Mặc dù thể hình không vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng Anh Đức sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng những pha đi bóng tốc độ và khéo léo ở tốc độ cao. Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn cho thấy nhãn quan chiến thuật tuyệt vời khi thực hiện nhiều đường kiến tạo sắc sảo cho đồng đội. Ngoài ra, sự điềm tĩnh hiếm có trong các pha xử lý cũng là điểm sáng trong khả năng chơi bóng thiên bẩm của Anh Đức.Được biết, Anh Đức từng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Cậu bé 11 tuổi tiết lộ đội bóng yêu thích nhất của mình là Sông Lam Nghệ An và luôn mong muốn một ngày được gia nhập lò đào tạo trứ danh một thời của bóng đá Việt Nam.
http://songlamplus.vn/wp-content/uploads/2018/03/2211-copy-720-x-516.jpg
SLNA tới nhà gặp gỡ gia đình Lê Anh Đức

Tuy nhiên, gia đình Lê Anh Đức có thể sẽ chọn một hướng đi khác cho cậu con trai. Cụ thể, đích thân HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các tuyển trạch viên của lò đào tạo PVF sẽ tới Hà Tĩnh trong tháng 4 tới để có đợt tuyển quân. Nếu vượt qua được bài sát hạch, Lê Anh Đức nhiều khả năng sẽ gia nhập lò đào tạo PVF nơi cậu sẽ được học tập bóng đá dưới sự hướng dẫn của những cựu ngôi sao hàng đầu thế giới là Ryan Giggs và Paul Scholes.Bóng đá Hà Tĩnh từng sản sinh ra nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam trong đó nổi bật nhất thời gian gần đây chính là ‘Quả bóng vàng 2017’ Đinh Thanh Trung. Với những gì đã thể hiện, NHM đang hy vọng Lê Anh Đức sẽ trở thành ngôi sao của bóng đá Hà Tĩnh nói riêng cũng như ĐT Việt Nam trong tương lai.

http://songlamplus.vn/than-dong-duoc-menh-danh-messi-ha-tinh-khien-slna-me-tit-la-ai.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?