VIDEO: Cậu bé 5 tuổi ngẫu hứng thể hiện ca khúc bolero hay như ca sĩ khiến nhiều người bấn loạn, thần thái không kém gì Chế Linh

Phải nói cái dáng điệu hát của cậu bé này y như ông cụ non. Biểu cảm thần thái sầu muộn đa tình có khác gì chú Chế Linh hay Quang Lê đâu. Mới 5 tuổi mà hát thế này giỏi quá.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/142048_be_quoc_huy_di_hat_karaoke_2omno5sskbioj.jpg
[contentEmbed]


Cậu bé 5 tuổi Quốc Huy (Bình Dương) bất ngờ nổi tiếng sau khi đoạn clip thể hiện ngẫu hứng ca khúc 'Đắp mộ cuộc tình' được đăng tải và thu hút hàng triệu lượt xem. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi về tài năng của Quốc Huy, thậm chí còn phong cho bé biệt danh 'Tí hon bolero'.

Theo anh Hiệp - cha của bé Quốc Huy, tài năng nhí này sớm bộc lộ niềm yêu thích dòng nhạc Bolero khi chưa đến 2 tuổi. Bản thân bé chỉ nghe cha hát và sau đó tự tò mò hát theo. Ban đầu gia đình cũng rất ngạc nhiên vì bé có khả năng hát được dòng nhạc này, vì thực chất đây là dòng nhạc không dễ hát ngay cả với người lớn.

Khi nhận được những gợi ý cho bé tham gia các chương trình ca nhạc dành cho thiếu nhi, anh Hiệp cho biết, gia đình anh cũng muốn cho bé tham gia các chương trình như vậy cho bé có thêm trải nghiệm, được thể hiện tài năng của bản thân. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình còn khó khăn quá nên anh tạm thời gác ước mơ của bé lại.

Về lí do bé thích hát dòng nhạc Bolero, anh Hiệp chia sẻ gia đình cũng nhiều lần hỏi bé, sao con thích hát dòng nhạc này thì bé nói: ‘Thấy ba thích nghe nên con hát, hát cho ba vui sau những lần đi làm về mệt mỏi.'

[/contentEmbed]
http://tiin.vn/chuyen-muc/song/cau-be-5-tuoi-ngau-hung-the-hien-ca-khuc-bolero-khien-dan-mang-ban-loan.html


VIDEO XEM THÊM:
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Một di sản kếch sù của văn hóa Việt!

- Trả lời -

- 31/07/2017

Nghe t nhỏ hát Bolero mà đã bấn loạn, lỡ may có giặc đến nhà thì còn đánh đấm gì nữa thớt? Nhạc Bolero chưa bao giowf giờ bị rẻ mạt đến vậy!

- Trả lời -

- 31/07/2017

KHEN CHÚ BÉ 1 CÂU ÔNG BỊ GÌ HẢ?VUI THÔI LÀM GÌ MÀ QUAN TRỌNG HÓA QUÁ VẬY.

-

- 31/07/2017

Có gì mà bạn bấn loạn lên thế? Giờ thì biết gout của bạn rồi nhé hic...hic...

-

- 31/07/2017

Đờm đâu nhảy vào đở đầu chú bé này đi, kẻo thằng Lê béo nó hốt đấy.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Dễ thương quá nhưng hát cho cha đỡ mệt thì được nhé, đừng có dấn thân vô showbiz nha con. Còn thớt, giật tít như thần. Khen người hay hại người cũng từ một câu nói.

- Trả lời -

- 01/08/2017

. Cha uống rượu mặt đỏ kè... nghe con hát nhạc Bolero...

- Trả lời -

- 01/08/2017

hay quá, rất biểu cảm . 1 like cho bé

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?