Video: Cảnh sát nổ súng bắt băng trộm hung hãn trên đường Sài Gòn, kịch tính không khác gì phim hành động

Phải có mức hình phạt thật nặng đối với loại tội phạm này thì mới đủ sức răn đe, với mức hình phạt quá nhẹ như hiện nay, bọn chúng ra tù lại tiếp tục phạm tội với thủ đoạn liều lĩnh và tàn ác hơn trước.

Cảnh sát nổ súng bắt băng trộm trên đường Sài Gòn

Nguồn: Vnexpress.net

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/3200473106_1510705116.PNG


Ngày 14/11, Công an quận Tân Phú (TP HCM) bắt 4 nghi can trong băng trộm do Nguyễn Quang Tuyến (29 tuổi) cầm đầu.

Trước đó cơ quan điều tra nhận được nhiều trình báo mất trộm xe tay ga đắt tiền vào buổi trưa hoặc chiều tối. Từ các hình ảnh camera thu được, cảnh sát nhận định tất cả đều do một băng nhóm gây ra. Có lần bị người dân phát hiện truy đuổi, chúng vừa chạy vừa vung dao đe dọa.

Chuyên án triệt phá được Công an quận Tân Phú thành lập, hàng chục trinh sát hình sự được huy động xác minh, truy bắt. Nhóm Tuyến bị đưa vào diện tình nghi. Địa bàn gây án của nhóm này ở các quận Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, quận 12...

Sáng 9/11, Tuyến cùng 3 đồng phạm bịt khẩu trang, đi xe phân khối lớn đảo quanh nhiều nơi để "ăn hàng". Sau khi trộm được hai xe máy, chúng tập trung về cạnh siêu thị trên đường Trường Chinh (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) bất ngờ bị nhiều trinh sát ập đến vây bắt.

Tuyến và đồng bọn phóng xe bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Chúng chống trả quyết liệt, lao xe vào cảnh sát để giải cứu đồng phạm. Trinh sát đã nổ súng trấn áp, khống chế được 4 tên.

Nhóm Tuyến được cho là đã thừa nhận gây ra hơn 10 vụ trộm trong vài tháng qua. Tuy nhiên, cảnh sát còn nghi ngờ chúng mang hung khí thực hiện một số vụ cướp.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Va chạm giao thông, nam thanh niên nổ súng bắn đối thủ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?