VIDEO: Cảm thấy bất công, thí sinh khóc lóc cãi tay đôi với giám khảo như cái chợ trên sóng, đòi kéo nhau tẩy chay chương trình

Chương trình này khá hay và hấp dẫn người xem với các thử thách cực khó dành cho nữ. Tuy nhiên, việc ban giám khảo để thí sinh tự do thể hiện cá tính, không biết tiết chế chế cảm xúc và đã có những phán ngôn vô văn hóa. Vì không phục kết quả, thí sinh cãi tay đôi với giám khảm, rủ nhau đòi bỏ thi khiến người xem lắc đầu ngao ngán.[embedPost][linkEmbed]http://news.zing.vn/buc-xuc-ket-qua-thi-sinh-next-top-model-dat-tay-nhau-bo-ve-post770935.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Tập 8 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 12/8. Thử thách chính của top 7 trong tập này là chụp hình trên cần cẩu với độ cao hơn 15 m. Với những thí sinh sợ độ cao, đây là thử thách khó nhằn và Chà Mi tiếp tục cho thấy sự yếu đuối.

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung khẳng định mình có tấm hình đẹp là do nỗ lực của bản thân. Giám khảo Nam Trung đã cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của Kim Dung. "Tôi chứng kiến bạn phải đánh vật với chiếc váy, bạn làm mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng mạch lạc, dứt khóc và vô cùng hấp dẫn", Nam Trung đánh giá.

Cách xử lý thông minh khi chụp hình giúp Kim Dung có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp và trở thành thủ lĩnh nhà chung. Các thí sinh được gọi tên tiếp theo lần lượt là Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Chà Mi. Hai cô gái lọt nhóm nguy hiểm tuần này là Kikki Lê và Nguyễn Hợp.

Bức hình của Nguyễn Hợp bị nhận xét không có cảm xúc, còn ảnh của Kikki Lê mắc lỗi mất góc mặt, khủyu tay chĩa vào ống kính. Khi đứng trước nguy cơ bị loại, Nguyễn Hợp tỏ ra rất tự tin: "Em không nghĩ em phải ra về nên em không nói lời chia tay. Em trẻ hơn và nhiệt huyết hơn Kikki Lê".

Cuối cùng, Kikki Lê có số điểm thấp hơn và phải dừng cuộc chơi. Kết quả này khiến hai cô gái team sang - Cao Thiên Trang và Thùy Dương - không phục. Cao Thiên Trang lập tức phản đối: "Em không hiểu Nguyễn Hợp có gì hơn Kikki Lê". Sau đó, cô bất ngờ trả lại ảnh cho ban tổ chức, dắt tay đồng đội ra ngoài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/13/vietnam_s_next_top_model_2017_season_8_e_2ooj82hhd8bm0.gif


Hành động trả lại hình và cùng nhau ra về của team sang làm cho host Trương Ngọc Ánh tức giận: "Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được".

Tóm lại, đây là một trong những màn loại trừ căng thẳng và kịch tính nhất trừ trước đến nay trong phiên bản Next Top, các thí sinh mùa All Star của Việt Nam quá mạnh và cá tính, nên việc xảy ra mâu thuẫn là điều không tránh khỏi.

VIDEO HOT

VIDEO XEM THÊM


[/contentEmbed]
[/embedPost]
8 bình luận
Đốt giai đoạn quá nhanh giám khảo chưa đủ tư cách chấm thi.

- Trả lời -

- 01:11 - 14/08

Xàm quá. Sao chưa đưa vụ thằng Khánh Casa đánh phụ nữ có thai lên đây cho anh em Vitalker xử nó?

- Trả lời -

- 13:55 - 13/08

Chương trình đáng bị tẩy chay: xem chó cái tru tréo, sủa nhau, HAY CÁI GIỀ MÀ XEM?

- Trả lời -

- 13:39 - 13/08

Nói chuyện thì như hàng tôm hàng cá. Người ngợm thì như lũ ngáo đá. Tính cách thì vô cũng xảo trá.

- Trả lời -

- 13:09 - 13/08

Đây là một trong những chương trình ngày càng xuống cấp, có thể nói đây là cái lò đào tạo chân dài não ngắn cho các đại gia thừa tiền rửng mỡ, để làm con người thì nên giáo dục nhân cách sống, lễ nghĩa. Một chương trình giải trí toàn là đứa vô học, nhỏ mọn, xấu xa, ích kỷ được bao phủ bên ngoài bằng cái mác người mẫu, mô đồ ( hàm hồ)

- Trả lời -

- 12:26 - 13/08

Tôi chưa bao giờ xem được 1/4 tập của những chương trình nào dính líu tới danh hiệu người mẫu , Nhất là Người mẫu VN , Thấy nó sao sao gì đó , khó diển tả vì Nó chẳng có gì bổ ích . Nói chung là toàn xàm .

- Trả lời -

- 12:25 - 13/08

Cái lò đào tạo mẫu hạng sang , cung cấp thịt tươi cho đại gia mà bạn

-

- 12:38 - 13/08

Quá xàm!

- Trả lời -

- 11:34 - 13/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?