[VIDEO] Bỏ qua tin đồn chèn ép, Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không ngại cõng Phương Thanh'

Đến buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh ngồi cùng một bàn nhưng mỗi người ngồi một đầu, chính giữa là ca sĩ Tóc Tiên và nhạc sĩ Lê Quang. Cả hai đều dán mắt vào màn hình điện thoại, không nhìn nhau. Thỉnh thoảng Phương Thanh trò chuyện cùng nhạc sĩ Lê Quang, còn Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với ca sĩ Tóc Tiên.

Là hai ngôi sao thế hệ đầu tiên kể từ Làn sóng xanh phát sóng chương trình đầu tiên trên Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM, Phương Thanh đã được nhà báo Đông Quân mời phát biểu cảm nghĩ trước tiên. Sau đó đến Đàm Vĩnh Hưng.Dù trong phát biểu của mình, Phương Thanh không hề nhắc đến tên Đàm Vĩnh Hưng, chỉ nhắc đến Lam Trường (không có mặt). Thậm chí Phương Thanh còn nói: "Hôm nay những ca sĩ cùng thời với Phương Thanh không có mặt ở đây".

Trước khi kết thúc phần phát biểu, Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến tên Phương Thanh: "Hưng sẽ không cho phép mình có quyền từ chối khi chương trình Làn sóng xanh mời, gọi. Hưng sẽ làm hết tất cả khả năng. Hưng sẵn sàng diễn lại những cảnh ngày xưa... Tôi không ngại cõng Phương Thanh chạy làm sinh viên, làm việc với nhau. Tất cả mọi thứ đều dành hết cho nghệ thuật, dành cho khán giả và cho tình yêu lớn anh em nghệ sĩ đã được Làn sóng xanh vinh danh, đưa chúng tôi lên thành những người được công chúng đón nhận"."Từ đó chúng tôi đã đi xa hơn, kiếm những vinh quang mới, ngay cả thu nhập cũng từ Làn sóng xanh. Đi ra hát với thương hiệu Làn sóng xanh cũng ghê lắm chứ". Trong lúc Đàm Vĩnh Hưng phát biểu, Phương Thanh ngồi im lặng, lắng nghe. Khi Đàm Vĩnh Hưng kết thúc phần phát biểu, Phương Thanh cũng vỗ tay.

Nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/dam-vinh-hung-toi-khong-ngai-cong-phuong-thanh-63218.html

Video hot:

Bình luận
-
Ờ, ngại gì, cùng giới nhau mà. Cõng thì cõng, chửi thì cứ chửi thôi.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?