Video: Bị trộm tiền trên đảo Bali, nữ du khách đã hành xử theo cách khiến nhiều người phải nể

Đoạn video về một vụ trộm "đầy tính nhân văn" đã được đăng tải trên facebook của Oryza Zafran Jr.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/61_2ollpidltt5rq.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/65_2ollpidmhdbjp.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/62_2ollpidl2ikoq.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/63_2ollpidobjnj9.jpg


Theo Dailymail, sự việc này xảy ra từ đầu tháng 7 ở đảo Bali – thiên đường du lịch của Indonesia.
Một du khách Australia đến Bali, Indonesia du lịch và bị móc trộm ví. Kẻ trộm nhanh chóng bị phát hiện và bắt giữ ngay sau đó. Người dân địa phương thậm chí còn quây quanh kẻ trộm để chỉ trích. Tên trộm cúi đầu nhận lỗi với nạn nhân.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh tên trộm đang cúi mặt bên cạnh chiếc xe máy vì bị bắt quả tang đã lấy trộm ví của người nữ du khách. Rất nhiều người dân địa phương hiếu kì đã vây xung quanh để theo dõi sự việc, không ngừng lên án, chỉ trích hành vi của cô gái trẻ.

Nhưng trái ngược với phản ứng của mọi người, nạn nhân của vụ trộm lại không tỏ ra giận dữ hay mắng chửi cô gái. Người phụ nữ này đã có một cách hành xử vô cùng nhân văn khiến nhiều người phải nể phục.

Theo đó sau khi nghe tên trộm giải thích nguyên nhân lấy cắp ví là vì đang cần tiền để mua xăng, nữ du khách liền động lòng trắc ẩn, lập tức lấy ra một số tiền từ trong ví tặng lại cho tên trộm trong sự ngỡ ngàng của mọi người. "Tôi tha thứ cho bạn, nhưng không được lặp lại việc này. Đây sẽ là bài học cho bạn", du khách trẻ nói.

Quá xúc động trước việc làm trên, cô gái lập tức ôm chầm lấy người phụ nữ, liên tục cúi đầu để bày tỏ lòng biết ơn đối với con người tốt bụng này. Sau khi trao tặng số tiền, người phụ nữ còn ra hiệu cho đám đông hãy tránh đường để cô gái an toàn rời đi với chiếc xe của mình.

VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Nếu đã làm cty hai ngón, thì đây không phải lần đầu cũng chẳng phải lần cuối. Để lấy được đồ của người khác không đơn giản, phải luyện thành thạo rồi.

- Trả lời -

- 26/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?