[VIDEO] Bị la ó vì ngồi ghế 'nóng' The Voice Việt, Đông Nhi 'đáp' thẳng mặt khán giả thế này đây

Đông Nhi: ‘Khán giả chưa xem Giọng hát Việt, sao biết tôi không đủ sức!’

Uh thì chị nói cũng đúng, nhưng cái khán giả nhìn vào là chất giọng ý, đi hát gần 10 năm mà hát nhạc thị trường với những bài không đòi hỏi kỹ thuật cao thì sợ rằng khó dẫn dắt được thí sinh. Gặp phải những thí sinh cứng như Hương Tràm thì k hiểu nổi Đông Nhi với Noo sẽ phải dạy thế nào đây.- Nhiều ý kiến cho rằng nó quá sức với Đông Nhi, bạn nghĩ sao về điều này?
- Với tôi, nói chưa đủ kinh nghiệm là một ý kiến không hay. Chúng tôi là lớp nghệ sĩ trẻ nhưng kinh nghiệm đi hát không ít. Tôi, Noo cũng như Tóc Tiên đã cố gắng và chắt lọc cho mình rất nhiều kinh nghiệm mới có được thành công như hiện tại. Nói về tuổi đời, ai cũng mấp mé con số 30, gần 10 năm đi hát, trong khi đó Tóc Tiên tới những 15 năm kinh nghiệm chứ không hề ít.

Phải chăng khán giả quá khắt khe khi chương trình cho lớp nghệ sĩ trẻ đảm nhận vai trò HLV là mạo hiểm. Nhưng nói thật, nếu không tạo điều kiện để lớp nghệ sĩ trẻ trổ tài thì không biết đến bao giờ, khán giả mới có cơ hội nhìn thấy được năng lực của chúng tôi. Không những thế, sự thay đổi này còn giúp cho chương trình mới mẻ, trẻ trung và phù hợp với thị hiếu của nhiều khán giả quan tâm đến chương trình.

Đông Nhi có lo sợ mình sẽ bị khán giả “ném đá” nếu không hoàn thành tốt vai trò này?
- Tôi xác định từ đầu đây là cơ hội để tôi học hỏi, trải nghiệm. Đồng thời, giữ vai trò HLV, tôi sẽ cố gắng dùng hết sức lực, kinh nghiệm mình có được để hướng dẫn các bạn. Nhiều thí sinh có thể có giọng hát khủng nhưng đa số hát theo bản năng, chưa có kỹ năng xử lý tốt. Không những thế, nói về kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, các bạn không thể bằng tôi được. Chính vì vậy, tôi tin các thí sinh đội mình cần nhiều yếu tố hơn để trở thành một người nghệ sĩ chứ không chỉ trong giọng hát. Khán giả có nói gì tôi cũng chịu thôi chứ biết làm sao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/nhi-3_2nnel183me484.png


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/nhi-2_2nnel1pj93qtj.png


Nguồn: Sao Star
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?