0/21/04

[VIDEO] Bắt quả tang "chị em kết nghĩa" ngủ với chồng mình ngay tại nhà, vợ lao vào túm tóc chửi bớiChơi với nhau suốt 4 năm, đi đâu cũng có nhau tuy nhiên người vợ không ngờ rằng người bạn thân như "chị em kết nghĩa" kia lại đang cặp bồ với chính chồng của mình. Đúng là chị em cây khế mà :3


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/aaaaaqqqq-1492681777570_2o7t4ccsmkasf.jpg


Theo như chia sẻ, người phụ nữ được cho là ngoại tình với chồng của người bạn thân đã có gia đình và con trai, có việc làm ổn định, cả hai gia đình đều quen biết và chơi thân với nhau.

Trong đoạn clip, người vợ vừa túm tóc nhân tình của chồng vừa tức giận quát tháo:"Sao mày không để nó đón đi nhà nghỉ, mày lại mò lên nhà tao. Tao thương mày như thế, đi đâu cũng có chị có em mà lại đối xử với tao như thế à. Làm gì có ai đi ngủ với chồng của em".

Bất ngờ hơn, người chồng bắt gặp vợ mình cặp kè với chồng của bạn vẫn tỏ ra khá bình tĩnh: "Mọi người để cho cô ấy nói hết đã".

Mặc dù liên tục khóc thút thít "Xin lỗi, tôi xin lỗi", nhưng những người xung quanh đã quyết định đưa người phụ này về quê để nói chuyện rõ ràng với bố mẹ.

Nguồn: Beatvn

Video xem thêm:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?