[VIDEO] Ban tổ chức bảo dừng ngay lúc đó nhưng có đến 2 clip nhảy phản cảm ở Công viên nước Đầm Sen. Vậy là sao?

Nhật SangNhật Sang

06/06/2017/0Thật khó hiểu quá. Ban tổ chức nói đã dừng tiết mục lại ngay lúc đó nhưng có đến 2 clip mặc bikini nhảy phản cảm lận. Khả năng là tiết mục đầu không phản cảm quá chăng. Chưa kể có thêm 1 clip hát nhép nữa, mà hát toàn nhạc người lớn không. Kiểu như ban tổ chức không duyệt trước chương trình hay sao ấy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/untitled_2oemr3es50q5d.jpg


Clip thứ hai đây nhé mọi ngườiCòn có thêm cả tiết mục hát nhép, mà nhạc người lớn không, trong khi khán giả phần nửa là con nít."Liên hệ với anh Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên Đầm Sen TP.HCM, anh xác nhận có thuê một số vũ công tham dự chương trình Vũ điệu dưới nước vào ngày 4/6.

Chiều chủ nhật vừa qua là buổi biểu diễn trải nghiệm đầu tiên, diễn ra ở sân khấu phun nước trong khuôn viên. Chương trình diễn ra trong vòng 30 phút.

Ban đầu, đại diện công viên làm hợp đồng với các vũ công biểu diễn điệu nhảy dưới nước. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn, họ có những động tác phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục nên ban quản lý cho dừng ngay lúc đó.

Vị đại diện này cũng cho rằng đó là hình ảnh không phù hợp với khách hàng phần lớn là thiếu nhi, do vậy công ty đã cho ngưng hoạt động này.

Anh Thảo thay mặt ban quản lý gửi lời xin lỗi tới mọi người. Phía Công viên Đầm Sen mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ, lựa chọn đây là địa điểm vui chơi hấp dẫn và bổ ích cho gia đình" - Theo Zing


Nguồn: FB Su Cang Cua
http://news.zing.vn/dan-thieu-nu-mac-bikini-nhay-phan-cam-o-cong-vien-dam-sen-post752658.html

>> XEM THÊM VIDEO:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?