VIDEO: Anh chàng nhanh trí giải cứu cô gái bị cướp dí dao vào cổ khi đang gửi tiền

Một nam nhân viên ngân hàng đề nghị thế chỗ cho vị khách nữ đang bị tên cướp khống chế và lật ngược tình thế.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/42_2o6d4h3ststai.jpg


Theo camera giám sát ghi lại, tên cướp bình tĩnh tiếp cận mục tiêu và chìa dao nhọn vào cổ cô gái đang thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Hắn ta dự tính lấy hết số tiền mặt mà cô gái này có và lặng lẽ chuồn đi. Tuy nhiên, ngay sau đó vài giây, một nhân viên của ngân hàng tiếp cận tên cướp và đề nghị được đổi chỗ cho nữ khách hàng.

Tên cướp đã đồng ý mà không mảy may nghi ngờ. Khi hắn ta ít đề phòng nhất, nhân viên này đã lao vào và cố gắng giữ con dao của tên cướp. Đồng thời, một bảo vệ của ngân hàng chạy tới từ phía sau và giúp xô ngã tên cướp xuống nền nhà, khống chế hắn ta.

Tên cướp sau đó bị cảnh sát tống giam còn nam nhân viên được cư dân mạng coi như anh hùng với nhiều bình luận khen ngợi về sự thông minh, gan dạ.

Nguồn:

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/anh-chang-nhanh-tri-giai-cuu-co-gai-bi-cuop-di-dao-vao-co-khi-dang-gui-tien-3567831.html
Bình luận
-
Má. Cướp này bị thiểu năng. Lúc đổi người cả bọn bật lại là xong, cần gì ngồi vào ghế

- Trả lời -

- 11/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?