[Video] 2 cảnh sát huấn luyện bài bản chật vật mới khống chế được võ sĩ MMA

Đúng là MMA: Thực dụng và hiệu quả. Tất nhiên nếu võ sĩ MMA bị động, cảnh sát bất ngờ tấn công cũng khó nói trước được.Hai cảnh sát đã qua huấn luyện bài bản phải cố gắng hết sức mới có thể khống chế được võ sĩ MMA, Daily Star đưa tin.

Đoạn video thu hút hơn 13 triệu lượt người xem cho thấy cảnh võ sĩ Brian "T-City" Ortega, 26 tuổi, cầm dao thử sức với hai cảnh sát.

Trước khi trận đấu diễn ra, Ortega rất tự tin.

"Tôi sẽ vào vai một gã xấu với con dao nhỏ trong tay và đấu với hai cảnh sát. Để xem kết quả thế nào", võ sĩ chuyên nghiệp nói.

Ngay khi bước vào trận đấu, hai viên cảnh sát phối hợp tấn công Ortega. Một người tóm lấy vai võ sĩ MMA từ phía sau, người kia cố gắng đốn ngã anh bằng cách khóa đầu gối.

Ortega chống trả được một lúc nhưng sau đó bị quật ngã và làm rớt con dao. Mặc dù vậy, võ sĩ MMA này không chịu đầu hàng. Trong thoáng chốc, người xem có cảm giác như Ortega hoàn toàn có thể thoát khỏi sự khống chế của hai sĩ quan cảnh sát.

Nhưng võ sĩ MMA chỉ chống trả thêm được vài chục giây. Anh này nhanh chóng bị khống chế và còng tay lại.

Nhiều người xem video và cho rằng nếu màn giao đấu này xảy ra ngoài đời thực khi mà hai cảnh sát hoàn toàn bất ngờ và không có sự chuẩn bị, kết quả có thể đã khác.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/screen_shot_2017-05-17_at_7_42_44_pm_2obp44fsn1php.png

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/vo-si-tu-do-mma-ti-thi-voi-hai-canh-sat-3586306.html

Xem thêm:

Bình luận
-
Có dám chọc ninja Nhật không nhỉ?

- Trả lời -

- 18/05/2017

Cảnh này cũng có nghề đấy, gặp một thằng VN mặc mổi quần sịp, người thoa mở bò thì đố mà bắt được.

- Trả lời -

- 17/05/2017

thật ra mma cũng chỉ hạng ruồi tôm tép thôi. mỗi môn phái có 1 ưu nhược điểm,ko ai là nhất.theo hoàn cảnh thời điểm địa hình...mma rất có uy lực áp sát dúng lực tay ở võ đài,còn ra ngoài có tin 1 anh nông dân vn có thể hạ nốc ao 1 anh mma khét tiếng ở mỹ,âu?? đầu tiên ném cho 2,3 quả chuối>> chú ngốc mma sẽ trược chuối lướt ván,nông dân cầm ít phân trâu phân chuồng ấy bôi vô mắt mồm>> ẻ choáng cho mấy chưởng củi,gối>> thua.nói chung ra khỏi võ đài thì mma ko khác con bò,gặp địa hình cây cối rừng núi ,ruộng bùn đầm lầy nhà cửa ...to nặng vai u thịt bắp ngu nên chậm chạp,lề mề nhảy ko lên nổi ụ đất,súng binh khí( côn thương đao phi tiêu gậy..) mù tịt ko biết dùng>> gõ vài gõ thì mma nó ngất xỉu cmn roàij

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?