Vì yêu hot girl này mà Phan Mạnh Quỳnh sẵn sàng cãi lời công ty quản lý về quê ở ẩn nửa năm để đi du lịch: Khôn hay dại ?

Đọc những chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh mới thấy anh chàng khá tỉnh táo trước hào quang của sự nổi tiếng. Điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng có đủ dũng cảm để quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Thấy cặp đôi này giản dị mà không biết sẽ gắn bó với nhau bao lâu?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/29/259a52320845ee_img_2or156177mjo9.jpg


Nguồn: Danviet.vn


- Cuộc sống của anh ra sao trong suốt thời gian ở ẩn?

- Sáu tháng qua, tôi đã ngưng nhận show, tạm xa rời ánh đèn sân khấu để trở về với cuộc sống thanh bình ở quê nhà Nghệ An, mỗi ngày phụ giúp gia đình kinh doanh, rảnh rỗi lại đi câu cá, dành nhiều thời gian ở bên bạn gái và nuôi dưỡng cảm xúc để viết thêm nhiều ca khúc mới.

- Lẽ nào trước đây anh không dành nhiều thời gian bên người yêu?

- Ngày trước, sau khi Vợ người ta trở thành bài hit nổi tiếng, hầu như ngày nào, tuần nào tôi cũng đi diễn và rất ít khi có một kỳ nghỉ thực sự. Đã rất lâu rồi hai đứa không có thời gian đi du lịch riêng, đợt nghỉ hát vừa rồi cũng là một dịp thích hợp để tôi bù đắp và hâm nóng tình cảm với người yêu vì cô ấy đã chịu nhiều thiệt thòi trong suốt thời gian ở bên tôi.

- Cụ thể, Khánh Vy đã chịu thiệt thòi ra sao khi yêu anh?

- Ngoài việc không có thời gian ở bên nhau, trước đây, vì bị công ty quản lý phản đối nên tôi cũng không được phép chia sẻ chuyện tình yêu trước công chúng. Ban đầu, cô ấy cũng buồn nhiều về chuyện này, nhưng dần dần vẫn thông cảm và thấu hiểu cho công việc của tôi. Hiện, chúng tôi đã có thể tự do ở bên nhau, công ty quản lý cũng đã tôn trọng và không còn can thiệp vào chuyện đời tư của tôi.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Who care...?

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?