Vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Hội tụ những giá trị đắt giá

6 Sao Địa Ốc6 Sao Địa Ốc

09:42 - 15/06/0

Căn hộ khách sạn Hòn Thơm là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mà chủ đầu tư đã kỳ vọng, dồn tâm huyết xây dựng để thức tỉnh hòn ngọc còn ngủ quên tại chốn thiên đường này. Hội tụ đầy đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa, vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thật sự sáng giá, hứa hẹn tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ.

Đặc ân kiến tạo từ mẹ thiên nhiên

Hòn Thơm có diện tích 5,7 km2, thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang), nơi đây được ví như viên ngọc quý, sáng nhất của quần đảo này. Mẹ thiên nhiên hào phóng ban tặng cho nơi đây những gì tinh khôi, thuần khiết nhất với bãi tắm trải dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh màu ngọc bích. Quần thể sinh vật rừng, biển đa dạng và phong phú.

Đặc biệt, nằm sâu trong Vịnh Thái Lan và sự che chở của biển Đông, đảo ngọc mát mẻ quanh năm, khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ trung bình 27 độ C, với gần 300 ngày nắng và hầu như không chịu ảnh hưởng của bão. Nơi đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng hạ giới, kênh đầu tư "vàng" với tiềm năng khai thác sinh lời gần như quanh năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/8028033927_1529030581.jpg

Chủ đầu tư thật sự nhạy bén khi lựa chọn được vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giàu tiềm năng đến vậy. Du lịch nghỉ dưỡng xanh hay du lịch nghỉ dưỡng sinh thái là xu hướng mới đang được giới thượng lưu ưa chuộng, bởi tính trải nghiệm, sự đẳng cấp cùng tính khác biệt mang tới họ những kỳ nghỉ trọn vẹn, thực sự đáng giá.

Lợi thế đầu tư từ vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đắt giá

Phú Quốc không chỉ là đảo ngọc của Việt Nam mà còn nằm tại vị trí đắt giá được gọi tế "trái tim" Đông Nam Á, tính kết nối khu vực với những chuyến bay thẳng từ các thành phố trung tâm của các quốc gia. Chỉ với 2 giờ bay, du khách đã có cơ hội đặt chân tới thiên đường nghỉ dưỡng đầy mê hoặc, xa rời khỏi chốn xô bồ, ồn ào.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao tiếp theo của chủ đầu tư nhằm thức tỉnh Nam đảo ngọc, tính liên kết vùng chặt chẽ mang tới những lợi thế "vàng":

  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc: 27,8 km
  • Cáp treo Hòn Thơm (nhà ga đến nằm ngay tại trung tâm dự án)
  • SunWorld Hòn Thơm Natural Park: 500m
  • Các dự án lớn củachủ đầu tư: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences :12,4 km
  • Thị trấn Đông Dương: 35,2 km
  • Thị Trấn An Thới: 12,5 km
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/5406450220_1529030617.jpg

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển toàn diện

Đảo ngọc Phú Quốc được lựa chọn để trở thành đặc khu hành chính mạnh nhất cả nước vào năm 2030, những chính sách phát triển, đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng trở nên hiện đại và toàn diện nhất. Từ một nơi xa xôi, dân cư thưa thớt, Hòn Thơm của đảo ngọc đã "trẻ hóa" trở lại với sự phát triển đầy mới mẻ nhờ du lịch tăng trưởng vượt trội, chính sách ưu tiên mà chính phủ dành cho đặc khu.

Vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tận dụng lợi thế từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại:

+ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc với số vốn 16.200 tỷ đồng -> mở rộng đường bay, nâng cấp chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, có thêm nhiều chuyến bay thẳng được mở rộng từ Thái Lan, Nga, Thụy Điển... lượng khách quốc tế ồ ạt đổ về đảo ngọc trong tương lai.

+ Quy hoạch lại cảng biển, tàu biển hành khách quốc tế, đạt sức chở 5.000 - 6.000 hành khách/tàu

+ Điện lưới quốc gia đã đến được với đảo qua tuyến cáp ngầm xuyên biển 110 kV

Du khách đến với Hòn Thơm 3 năm trước sẽ thực sự ngỡ ngàng về sự lột xác của đảo như ngày nay. Hòn Thơm thức giấc cùng ánh điện, cùng những dịch vụ du lịch đơn thuần nhưng đã có tiến bộ và một cuộc cải cách toàn bộ với sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp cấp 5 sao đồng bộ cùng tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - thiên đường nghỉ dưỡng gọi tên nơi đảo ngọc hoang sơ, thanh bình!

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc-hoi-tu-nhung-gia-tri-dat-gia/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?