Vì sao Văn Thanh bị thay ra sớm ở trận Campuchia vs Việt Nam?

Vũ Văn Thanh đã sớm rời sân chỉ sau 15 phút bóng lăn. Đây là điều khiến nhiều CĐV rất bất ngờ. Vì sao HLV Mai Đức Chung lại làm như vậy?
Bóng lăn được 15 phút, ĐT Việt Nam đã có sự thay đổi người đầu tiên. Văn Thanh rời sân nhường chỗ cho Âu Văn Hoàn. Sự thay đổi này khiến nhiều CĐV cảm thấy bất ngờ, bởi trước đó, Văn Hậu mới là người mắc lỗi vị trí dẫn đến bàn thua của ĐT Việt Nam, chứ không phải Văn Thanh. Chưa kể, xét về tốc độ và kỹ thuật cá nhân, Văn Thanh nhỉnh hơn đàn anh Văn Hoàn.Văn Thanh rời sân không phải do chơi tệ, mà vì hậu vệ của HAGL này đã bất ngờ dính phải chấn thương. Cụ thể, Văn Thanh gặp phải một vấn đề ở phần bắp đùi và một phần nguyên nhân là mặt cỏ nhân tạo sân Olympic quá cứng, độ đàn hồi không cao. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2016 không thể thi đấu tiếp và HLV Mai Đức Chung buộc phải dùng đến quyền thay đổi người.

Với chấn thương này, HAGL nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ quê Hải Dương ở trận đấu tại V.League diễn ra vào cuối tuần.

Sau khi thay thế Văn Thanh, Âu Văn Hoàn đảm nhiệm khá tốt hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Thậm chí, cầu thủ thuộc biên chế CLB TP HCM còn là người có đường tạt bóng thuận lợi để Quang Hải đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐT Việt Nam trước Campuchia.
Bình luận
-
Thớt vừa hỏi vừa tiết lộ luôn, kinh thật!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Thằng Hóng Hớt này độ tự sướng kinh tởm vũ trụ luôn!

-

- 06/09/2017

Vẫn còn quan tâm là còn yêu bóng đá Chứ như tôi, bóng đá Vịt chết lâu rồi, thắng hay thua cũng chả liên quan

- Trả lời -

- 06/09/2017

Ta cũng vậy!

-

- 06/09/2017

HÔM QUA XEM MÀ ỨA NƯỚC MẮT. THỜI ĐẠI HOÀNG KINH CỦA MIURA LẠI CHUẨN BỊ TÁI HIỆN

- Trả lời -

- 06/09/2017

Cơn địa chấn của làng túc cầu thế giới: đội bóng tí hon VN đã bất ngờ quật ngã người khổng lồ Campuchia ngay trên sân đối phương, một kỳ tích vô tiền khoáng hậu.

- Trả lời -

- 06/09/2017

giờ việt nam chỉ ngang ngửa campuchia

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?