Vì sao thành công với Tây du ký, Lục Tiểu Linh Đồng đến giờ lại hứng chịu đủ lời cay nghiệt?

Tất cả là do thái độ. Vụt sáng thành sao chỉ trong phút chốc. Lục Tiểu Linh Đồng có lẽ đã sống dưới bóng Tôn Ngộ Không rất lâu rồi mà khó thoát ra nổi.

Dàn sao 'Tây du ký' tái hiện lại kinh điển trên sân khấu

Nguồn: Www.sohu.com

Tự cho mình là Ngô Thừa Ân?

Cây viết Chương Tử nhận định Lục Tiểu Linh Đồng bị ghét bỏ khi tự cho mình là “cái rốn vũ trụ”. Ông hô hào trung thành nguyên tác, phản bác mọi sự sáng tạo, cải biên. Với mỗi phiên bản mới, ông đều đưa ra bình luận tiêu cực, chỉ trích các nhà làm phim lừa dối, xuyên tạc nguyên tác.

Ông chê bai bản phim Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì, phiên bản Tây du ký của Trương Kỷ Trung. Lục Tiểu Linh Đồng nói đó là những phim khiến tổ tông cảm thấy xấu hổ.

Luận điểm này của Lục Tiểu Linh Đồng bị hàng nghìn người phản bác.

“Đó là quan điểm rất cực đoan của Lục Tiểu Linh Đồng. Tây du ký là tác phẩm của Ngô Thừa Ân, được cho phép hay không sao liên quan đến Lục Tiểu Linh Đồng?”, cây viết Chương Di đánh giá.

Bất hòa với đạo diễn và ê-kíp

Sau khi đạo diễn Dương Khiết qua đời, mối quan hệ giữa Lục Tiểu Linh Đồng và bà được hé lộ. Nguồn tin từ Sina cho hay Lục Tiểu Linh Đồng cùng nữ đạo diễn bất hòa trong quá trình hợp tác.

Ông còn rủ rê các thành viên trong đoàn cắt liên lạc đạo diễn. Khi biết Dương Khiết có ý làm phần hai, Lục Tiểu Linh Đồng vội hàn gắn quan hệ vì mong được đóng phim lần nữa.

Tuổi đã cao còn không chịu buông tay

Một lý do nữa khiến Lục Tiểu Linh Đồng bị ghét là sự háo thắng của ông. Đã ở bên kia dốc cuộc đời, ông chưa bao giờ ngừng “khiêu chiến”. Còn nhớ trong dịp Tết Bính Thân 2016, ông không được đài CCTV mời diễn tiết mục hầu khỉ

Sự việc vốn tưởng như đơn giản đã được ông “khua cồng, khua chiêng” náo loạn truyền thông. Ông lên báo chia sẻ sự bất bình với nhà đài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/10/4395413671_1518230059.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy Như ý ở Hà Nội

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?