Vì sao tai nghe iPhone luôn màu trắng, bạn sẽ phải phục sát đất Apple vì lý do tinh tế này

Trước giờ cứ thắc mắc là tại sao, giờ thì có câu trả lời rồi. Công nhận đội ngũ thiết kế iPhone quả thật rất thông minh và biết nắm bắt tâm lý khách hàng.

14 chức năng của tai nghe iPhone mà có thể bạn chưa từng biết

Điều thú vị mà có thể bạn không để ý là trước khi Apple làm điều này, dây tai nghe (và cả phần tai nghe) gần như luôn luôn có màu đen. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao Apple lại làm điều này chưa?

khi ra mắt iPod, Apple nhận ra một vấn đề: Không giống như những chiếc máy tính với logo xuất hiện ở nhiều vị trí dễ nhìn thấy, chiếc iPod “sống” trong túi quần của người dùng. Không ai có thể nhận ra bạn đang nghe nhạc bằng một chiếc iPod với một chiếc tai nghe màu đen. Đó là lý do Apple… làm khác đi.

“Những chiếc tai nghe màu trắng cho người khác thấy người đeo có một mức độ phong cách và “cool” ngầu nào đó,” nhà khoa học hành vi Gad Saad viết trong một số tạp chí Evolutionary Psychology in the Business Sciences xuất bản năm 2011. Người dùng iPod khi đeo chiếc tai nghe màu trắng cho thấy “họ có đủ nguồn lực để mua một thiết bị di động của Apple và… có thể là rất yêu âm nhạc.” Nhà khoa học này cũng khẳng định chỉ với một chiếc tai nghe màu trắng, Apple đã truyền tải được quá nhiều thông tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/08/6610198244_1518061914.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/08/6610198244_15180619141.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Những giao lộ như mê cung khiến tài xế dễ 'lầm đường lạc lối'
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?