Vì sao nên lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp?

Thuong SeoVietThuong SeoViet

11:11 - 31/08/0

Hệ thống quạt hút gió nhà bếp và chụp hút mùi bếp công nghiệp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, thoải mái, mát mẽ, trong lành cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy…vv

Vì sao nên cần Lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp?

Trong các khu bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao và liên tục thì khói mùi và hơi nóng trong nhà bếp rất nhiều, tạo nên khu bếp và không gian nhà hàng đầy mùi hôi, ngột ngạt, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài của các đầu bếp và nhân viên làm việc trong khu nhà bếp công nghiệp, cũng như bị ám ảnh bởi mùi hôi đeo bán trong nhà hàng khách sạn, khiến khách hàng cũng sẽ cân nhắc việc sử dụng dịch vụ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/31/7096116575_1535688783.jpg

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công Hệ thống hút khói tại bàn, hệ thống hút khói quán nướng, bếp nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói, hệ thống bếp nướng không khói, lắp đặt bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng không khói, tư vấn lắp đặt ống hút khói tại bàn, ống hút khói nhà bếp, ống thông khói bếp, hệ thống hút khói bếp nhà hàng...

"Tags: quat hut gio nha bep / quạt thông gió / quạt hút gió nhà bếp giá rẻ / mua quạt hút khói nhà bếp "

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống hút khói nhà bếp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

"Từ khóa: hệ thống hút khói / thiết kế hệ thống hút khói bếp công nghiệp / máy hút khói bếp máy hút khói nhà bếp / chụp hút khói công nghiệp / hút mùi bếp / chụp hút khói bếp công nghiệp / máng hút khói / motor quạt hút khói”

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Những thiết bị nào nhiệt sinh ra nhiều nhất trong nhà bếp?

Lượng nhiệt làm cho không khí nóng nực, khó chịu trong nhà bếp chủ yếu được sinh ra bởi:

· Nhiệt sinh ra từ bếp nấu ăn.

· Nhiệt sinh ra từ thức ăn.

· Nhiệt sinh ra từ hoạt động của con người.

· Nhiệt sinh ra từ môi trường xung quanh (mặt trời,…).

· Nhiệt sinh ra từ các thiết bị khác.

Bởi có rất nhiều nguồn nhiệt như vậy cộng hưởng với không gian bếp nhỏ sẽ làm cho không khí nóng lên. Kéo dài tình trạng này trong thời gian nấu nướng sẽ cực kỳ nguy hiểm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/31/8041759852_1535688799.jpg

Trong những nguồn nhiệt trên nhiệt sinh ra lớn nhất là từ hoạt động của bếp nấu, không khí sinh ra ở đó không chỉ nóng mà chứa các khí độc hại đến sức khỏe của con người như vậy chúng ta cần hút cục bộ lượng không khí này ra bên ngoài bằng các chụp hút khói bếp. Tùy theo số lượng bếp, hệ số đồng thời nấu ăn của các bếp, cao độ,… mà chúng ta sẽ tính toán ra kích thước cụ thể và quạt tương ứng cho từng chụp hút khói. Hiện nay, chụp hút khói bếp công nghiệp có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho cả không gian có yêu cầu thẫm mỹ đến không gian bếp công nghiệp.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp

Khi bạn nhấn công tắc khởi động, động cơ motor quạt thông gió tròn genun sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực bếp lên một cách tự nhiên, quạt sẽ kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng nhất.

Khi bị hút vào hệ thống hút khói, không khí sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ. Hệ thống sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Các bước thi công, lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng:

ð Khảo sát, đo đạc hiện trạng khu bếp nhà hàng.

ð Ttư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện.

ð Lên bản vẽ, lập dự toán gửi khách hàng

ð Thống nhất phương án thực hiện

ð Thi công lắp đặt

ð Vận hành và kiểm tra độ hút, độ ồn của hệ thống

ð Bàn giao, hướng dẫn sử dụng

ð Bảo hành - bảo trì dài hạn

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và công nhân kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các hệ thống cho hệ thống hút khói bếp nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Hotline: 0979.647.785

Địa chỉ: Showroom: 259 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc truy cập website: https://quatthonggiogenun.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?