Vì sao nên chọn quấn sửa motor - động cơ điện

VybjutyVybjuty

06/11/2017/0

Motor điện ( còn gọi là động cơ điện ) là động cơ sử dụng điện tổng thể được phân mẫu theo nhiều cách khác nhau như: 1 pha hay 3 pha, một chiều hay xoay chiều, Rotor lồng sóc hay dây quấn, Motor vạn năng…Và dù cho là dòng Motor nào thì chức năng chính của nó cũng là tạo là nguồn động lực cơ học cấp thiết cho mọi các vật dụng, máy móc, dây chuyền công nghệ hoạt động.

>> Tham khảo thêm về Quấn sửa động cơ điện chất lượng

Hiện tại, phương thức dùng nguồn năng lượng điện được phổ quát hầu như tới mọi ngách ngách của đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như các ngành nghề khác mà đặc thù là ngành nghề sản xuất. Chúng ta có thể thấy hầu như mọi nhà máy đều phải dùng điện để sản xuất. Tương tự, Motor điện là trang bị chính cực kỳ quan trọng tạo ra nguồn động lực cơ học để vận hành tất cả các dây chuyền cung ứng cũng như máy móc vật dụng khác.

Trong giai đoạn vận hành, Bởi phổ thông lý Vì mà dẫn đến cháy hoặc hỏng hóc Motor như: nguồn điện không bất biến, mất pha, quá vận chuyển, rơ ổ trục - bạc đạn,........nên cần phải tu bổ hoặc thay thế Motor mới.

Hầu như phần nhiều mọi trang bị, mọi dòng đồ dùng điện từ trong gia đình đến những nhà máy xí nghiệp đều hoạt động bằng nguồn điện và motor điện vào vai trò quan trọng để vận hành những thiết bị ấy. Và trong quá trình hoạt động, với tất cả lý Do khách quan và chủ quan khiến cho động cơ điện bị hư hỏng như nguồn điện không bình ổn, quá vận chuyển, mất pha… đề xuất cần tu chỉnh hoặc thay mới để cam kết cho trang bị hoạt động tốt nhất.

Giá bán tậu động cơ mới rất tốn kém, có khi lên đến hàng tỉ đồng khi mà tầm giá quấn sửa lại chiếm 1 tỉ trọng rất nhỏ trong tổng trị giá của Motor . Do vậy, việc thay thế bằng một thiệt bị mới rất tốn kém, quấn sửa động cơ điện chính là giải pháp tối ưu nhất, vừa tiết kiệm giá tiền lại mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quấn sửa motor- động cơ điện uy tín Thành Tâm cung cấp cho quý người dùng chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả. ĐT: 0903 030 594

>> Xem thêm về Quấn sửa motor uy tín

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?