Vì sao chồng ca sỹ Thu Minh im lặng giữa “tâm bão” bị tố cáo quỵt nợ của nhiều doanh nghiệp?

4 lần tìm cách gặp mặt ông Otto, chúng tôi đều thất bại. Đặt vấn đề hiện đại diện công ty Global Home có mặt ở Việt Nam hay không thì không ai tại văn phòng công ty có câu trả lời dứt khoát, thay vào đó là “không biết” và “không nắm rõ”.
Trong những ngày qua, trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng xuất hiện nhiều tin bài về việc ông Otto De Jager – Tổng giám đốc Công ty Global Home S.R.O (có trụ sở tại Cộng hòa Czech) đã liên tiếp “lừa đảo” nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai và Đà Nẵng.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện nay bản thân ông Otto và công ty Global Home vẫn “im hơi lặng tiếng” trước các thông tin này.

“Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về việc lừa đảo của công ty Global Home, và đang làm hồ sơ, thuê luật sư để kiện họ ra tòa nhằm đòi lại công bằng. Không chỉ có mình chúng tôi mà nhiều doanh nghiệp khác cũng đang chịu cảnh này.

Mới đây, Thu Minh nói rằng chúng tôi chơi xấu thì cô ấy hãy đưa ra bằng chứng. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đòi nợ mà đã chịu đựng và đàm phán suốt một năm bốn tháng nhưng không có kết quả”, ông Nguyễn Hữu Ngọc – đại diện công ty TNHH Gia Hân (Đồng Nai), khẳng định mạnh mẽ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/otto-1470800085127-1470811867300-0-0-441_2n0sbjtc46gft.jpg


Cũng theo ông Ngọc, thông qua ông đã có ít nhất 3 công ty kinh doanh mặt hàng gỗ đã nhờ ông gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an nhằm “vạch trần” hành vi trốn nợ của ông Otto.

Luật sư của công ty Gia Hân cũng cho biết đang củng cố toàn bộ hồ sơ vụ việc và sẽ làm việc với các bên liên quan trong tuần này. Tuy nhiên, để bảo vệ thân chủ nên thời điểm này không thể công bố chi tiết với các cơ quan truyền thông.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/vi-sao-chong-ca-sy-thu-minh-im-lang-giua-tam-bao-bi-to-cao-quyt-no-cua-nhieu-doanh-nghiep
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?