Vì sao cần trang bị phụ kiện cho thú cưng khi đông đến?

chaulechaule

11:18 - 24/11/0

Mùa đông đến mang theo gió lạnh và mưa buốt gây tác động xấu tới sức khỏe. Vì thế cả con người và loài vật cần được giữ ấm. Đặc biệt những chú chó, mèo cưng của bạn cũng cần sắm các phụ kiện để vừa giúp chúng được đẹp, vừa giúp chúng được đáng yêu, xua tan đi thời tiết u ám khó chịu của mùa đông.

 

http://phukienchomeo.info/wp-content/uploads/ph%E1%BB%A5-ki%E1%BB%87n-ch%C3%B3-m%C3%A8o-m%C3%B9a-%C4%91%C3%B4ng-768x459.jpg

Mặt hàng phụ kiện chó mèo mùa đông đang trở thành xu hướng cả về số lượng và chất lượng. Đáp ứng nhu cầu ngày một to của người chủ và thú cưng. Vào mùa đông mặt hàng bán chạy nhất, được tương đối nhiều người hỏi mua nhất thường là các mặt hàng áo quần đẹp cho cún gồm mũ, khăn, đệm và chuồng trại. Bên cạnh đó thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo cũng rất được quan tâm. Vì vào mùa đông, nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng cũng tăng cao. Cần khá nhiều năng lượng cho việc giữ ấm thân thể lớn. 

 >>> Xem thêm thức ăn cho mèo: https://www.petmart.vn/danh-muc/thuc-an-dinh-duong/thuc-an-cho-meo 

Các bộ đồ sặc sỡ, sở hữu tác dụng giữ ấm đang được rất nhiều người lưu tâm, với các người trước đây ko bao giờ mua sắm áo quần cho thú cưng. Nhưng sau khi thú cưng được mặc trang phục ấm, chúng ko buồn chán và thiếu linh động như trước nữa. Lúc cơ thể được giữ ấm, chúng sẽ thoải mái di chuyển mà không tồn tại thiên hướng nằm 1 chỗ để tiết kiệm năng lượng. Và lúc nhận thấy vai trò của áo ấm với thú cưng, họ bắt đầu tìm mua những bộ quần áo cuốn hút nhất, ấm nhất, giúp thú cưng dễ chịu trong mùa đông. Vừa mang tác dụng với sức khỏe vừa làm đẹp cho thú cưng. Việc chăm sóc thú cưng sẽ tạo ra sự kết nối giữa chủ sở hữu và thú cưng, các món đồ vật bình thường như một loại áo ấm, mũ nhỏ xinh hay khăn sẽ trang trí cho thú cưng của bạn thêm phần dễ thương. 

Nhiều chủng loại và số lượng 

Kinh doanh phụ kiện thời trang cho chó mèo, thức ăn cho chó mèo là nguồn thu nhập chính của nhiều người. So với những năm trước, số lượng và thiết kế đồ vật cho thú cưng năm nay cũng đa dạng hơn. Khách hàng phát sinh khuynh hướng kén chọn hơn. Ngoài mục tiêu ấm áp thì cũng cần đẹp và bắt mắt mới đạt yêu cầu.

 

http://phukienchomeo.info/wp-content/uploads/ph%E1%BB%A5-ki%E1%BB%87n-ch%C3%B3-m%C3%A8o-m%C3%B9a-%C4%91%C3%B4ng-2-768x512.jpg

Có nhiều người cầu kỳ hơn, dành thời gian và công sức của mình để tự tay may các bộ quần áo nhỏ xinh cho thú cưng của mình. Điều này vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên sự kết nối đặc biệt giữa người chủ và thú cưng đặc biệt là có các chú chó, chú mèo sáng tạo và đáng yêu. Nếu bạn muốn có được 1 món quà phụ kiện chó mèo đáng yêu cho thú cưng của mình trong mùa đông này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Tại đây bạn sẽ mua được đủ loại phụ kiện giúp mùa đông bớt lạnh.

 Trên đây là một vài điều mà petmart.vn muốn san sẻ đến độc giả về việc chăm nom cho thú cưng khi mùa đông tới. Nếu như có vật nuôi trong gia đình bạn hãy mua ngay các phụ kiện thiết yếu đó để bảo vệ sức khỏe và săn sóc chúng tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện dành cho thú cưng tại http://petmart.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?