Vì Sao Bạn Chọn Lam Chắn Nắng Tại TP Vinh Nghệ An?

Lamchannang ngheanLamchannang nghean

11:00 - 26/10/0

Vì sao nên chọn lam chắn nắng nghệ an? Lam chắn nắng hay lam nhôm chắn nắng với chức năng che mưa, ánh nắng và giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy tại sao chúng ta nên chọn lam chắn nắng tại tp vinh nghệ an? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ được điều đó. Hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/26/6210038754_1540527929.png

Lam chắn nắng là gì? Có bao nhiêu loại lam chắn nắng?

Lam chắn nắng tại nghệ an được xem là một phụ kiện xây dựng, với công dụng chính là giúp che chắn nắng, mưa, là giảm tác động của ánh nắng mặt trời khi chiếu vào cửa sổ. Các lam chắn nắng thông thường có dạng thanh dài, làm bằng chất liệu nhôm. Nó vừa có tác dụng chắn nắng vừa tạo nên sự thông thoáng cho tòa nhà.

Các loại lam chắn nắng rất đa dạng bao gồm: lam chắn nắng hình lá liễu, máy bay; lam chắn nắng đầu đạn; lam chắn nắng hình elip, oval; lam chắn nắng vuông, thoi; lam chắn nắng hình chữ Z, chữ C… Lam chắn nắng được ứng dụng trong nhiều loại công trình: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm truyền hình, trung tâm thương mại, thể thao....

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/26/7451714844_1540527945.jpg

Lý do nên sử dụng lam chắn nắng nghệ an

Lam chắn nắng tại tp vinh nghệ an hay lam nhôm chắn nắng với chức năng che mưa, ánh nắng và giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Các loại lam chắn nắng rất đa dạng bao gồm: lam chắn nắng hình lá liễu, máy bay; lam chắn nắng đầu đạn; lam chắn nắng hình elip, oval; lam chắn nắng vuông, thoi; lam chắn nắng hình chữ Z, chữ C… Lam chắn nắng được ứng dụng trong nhiều loại công trình: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm truyền hình, trung tâm thương mại, thể thao....

Mỗi loại lam chắn nắng có những ưu điểm riêng nhưng tập trung lại có 4 ưu điểm lớn sau:

Thứ nhất, lam chắn nắng có ưu điểm cứng, nhẹ, độ bền cao, không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng của toàn bộ công trình. Lam chắn nắng chống chịu tốt với các yếu tố tác động từ bên ngoài, chống cháy, không bị oxy hóa, khả năng giảm tiếng ồn và ngăn ngừa hiện tượng phản xạ ánh sáng hiệu quả.

Lam chắn nắng có chế độ điều khiển bằng tay hoặc hệ thống điều khiển tự động cảm biến theo hướng nắng, tự động đóng mở khi trời mưa rất tiện lợi cho người sử dụng.

Thứ hai, lam chắn nắng giúp cân bằng nhiệt độ, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, ngăn chặn các tia cực tím có thể xuyên qua các lớp công trình và ảnh hưởng đến cơ thể con người. Ngoài ra, chức năng làm giảm ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống nội thất bên trong.

Tuy nhiên, việc sử dụng lam chắn nắng không làm giảm tầm nhìn hoặc ngăn cản ánh nắng tự nhiên. Ánh nắng mặt trời qua lam chắn nắng tạo cảm giác dễ chịu, không chói chang hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/26/9349483682_1540527958.jpg

Thứ ba, lam chắn nắng có tác dụng làm mát không gian, giảm thiếu chị phí sử dụng điều hòa trong cả hai mùa. Mặt khác, khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào thiết kế nội thất làm giảm tuổi thọ, bạc màu nhanh. Việc sử dụng lam chắn nắng giúp làm giảm ắng nắng, giảm khả năng xuyên thấu của các tia tử ngoại, tăng tuổi thọ, độ bền cho các sản phẩm nội thất.

Lam chắn nắng có tuổi thọ cao, ít phát sinh chi chí bảo trì hoặc phải thế sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng. So với việc sử dụng các hệ thống che chắn khác, lam chắn nắng có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn. Việc thi công lam chắn nắng nhanh giúp tiết kiệm chị phí. Đây là một trong các lý do góp phần lý giải sức hâp dẫn của sản phẩm.

Thứ tư, lam chắn nắng có nhiều kiểu dáng đa dạng, đặc biệt là khả năng thiết kế phù hợp với nhiều loại công trình theo những mục đích khác nhau, tăng sự lựa cho người sử dụng. Các thiết kế của la chắn nắng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, góp phần làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho toàn bộ công trình. Đặc biệt trong quá trình sử dụng có thể thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về lam chắn nắng nghệ an sẽ giúp các bạn nắm bắt được những lý do vì sao nên sử dụng làm chắn nắng cho gia đình mình. chúc các bạn sức khỏe nhé!

Nguồn tham khảo: http://lamchannangnghean.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?