Vì quá cả tin, tôi bị ban thân cướp mất chồng của mình!

Vô tình đọc được những dòng tâm sự băn khoăn, ray rứt của bạn Bùi Lực trong bài “Tôi chỉ biết trơ mắt nhìn người mình yêu bị bạn thân làm nhục”. Tôi cũng mạnh dạn khuyên bạn đối với kiểu con gái dễ dãi như cô gái bạn kể, bạn tốt nhất nên để cô ta tự chịu về hành vi của mình. Tôi là phụ nữ, đọc còn thấy bực mình huống chi là đàn ông.

Vả lại, tôi cũng xin nói thẳng, không phải bạn gái bạn bị người ta làm nhục mà là cô ấy tự mình theo người ta. Tự nguyện trao thân được thì tự chịu trách nhiệm được, lớn rồi chứ có phải con nít nữa đâu. Đã vậy còn vu khống cho bạn thì càng không chấp nhận được.

Như tôi đây, tôi cũng đang rơi vào một hoàn cảnh đau đớn, bị cả chồng và bạn thân phản bội trắng trợn, khiến tôi đang muốn gục ngã. Nhưng nhìn con trai bé nhỏ chưa đầy 1 tuổi, tôi lại tự nhủ mình phải cố lên, phải đứng dậy, phải sống tốt để bọn họ phải hối hận khi đối xử với tôi như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/26/5663005991_1516973268.jpg

Tôi đã từng có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Chồng tôi hơn tôi 5 tuổi, là tổ trưởng tổ cơ khí một công ty tư nhân, lương cũng khá. Còn tôi là giáo viên cấp 3 một trường gần nhà. Khi cưới anh, tôi mới đi làm nên chúng tôi thống nhất đợi 2 năm sau, khi nào kinh tế ổn định chúng tôi mới sinh con.

Trong những năm vợ chồng son đó, anh hết mực yêu thương, quý trọng tôi. Đi làm thì thôi, về nhà anh lại làm hết mọi chuyện nhà cho tôi nghỉ ngơi. Cuối tuần anh lại đèo tôi đi dạo phố, ăn kem, ăn hải sản như thể chúng tôi vẫn còn yêu nhau. Tôi đã từng rất tự hào về chồng mình. Nghe các chị đồng nghiệp kể về thói hư tật xấu của chồng họ, tôi lại cười mỉm, cho rằng mình thật sự quá may mắn khi có một người chồng hoàn hảo như vậy.

Tôi có một người bạn thân từ hồi mẫu giáo. Nhà chúng tôi gần nhau nên lúc nào cũng dính nhau như hình với bóng. Sau này, trưởng thành, mỗi người một ngã rẽ, một lựa chọn khác nhau nhưng chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau. Có những chuyên tôi không thể chia sẻ cùng chồng nhưng lại có thể kể cho bạn ấy nghe. Có thể nói, tôi tin tưởng bạn ấy tuyệt đối.

Khi tôi cưới được hơn một năm, bạn tôi cũng lấy chồng. Đó là một người đàn ông giàu có, nhưng có vẻ rất lạnh nhạt. Chúng tôi vẫn hay gặp nhau, rồi tỉ tê tâm sự mọi chuyện về chồng mình. Qua những lời kể của cô ấy, tôi biết được cuộc sống hôn nhân của cô ấy không hề hạnh phúc.

Sự phản bội trắng trợn của chồng và bạn thân khiến tôi sụp đổ. Nếu không có buổi sáng hôm ấy, có lẽ tôi sẽ còn bị lừa mà vẫn ngây ngốc tin tưởng họ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?