Vi phạm luật giao thông bị bắt, thanh niên có tiền án lăn ra đường ôm bánh xe CSGT ăn vạ!

Khả năng là trong người lại có tí men hoặc ngáo đá nên mới bày trò ăn vạ thế này. Chú này khả năng lại lãnh đủ sau khi về phường!

Chiều hôm nay (16/8), trên nhiều trang mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên nằm ôm bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT trên đường phố. Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện, đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người và nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Trong đó, có nhiều người cho rằng việc nam thanh niên nằm cạnh bánh xe ô tô của CSGT là do bị lực lượng CSGT bắt lỗi vi phạm giao thông nên đã nằm xuống "ăn vạ". Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận cho rằng việc nam thanh niên nằm cạnh bánh xe chuyên dụng của CSGT là do tai nạn.

Sự việc trên xảy ra tại thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Trung tá Thái Doãn Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xác nhận hình ảnh trên là ở địa bàn huyện Bình Lục và cho biết: Chiều hôm qua (15/8), trong quá trình lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Bình Mỹ (huyện Bình Lục) phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/namthanhniencotienanombanhxeotocuacsgtde_2n1mhcobmg77q.jpg


Khi tiến hành kiểm tra, nam thanh niên nói trên không xuất trình được bất kì loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện cũng như giấy tờ tùy thân. Sau đó, lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục đã tiến hành lập biên bản vi phạm giao thông và đưa xe về trụ sở. Trong quá trình đưa xe về trụ sở, nam thanh niên vi phạm đã có hành động nằm xuống cạnh bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT để "ăn vạ". Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã thông báo cho Công an thị trấn Bình Mỹ và Công an huyện Bình Lục để xử lý vụ việc.

"Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên này đã nhận những hành vi vi phạm giao thông của mình. Trong sáng nay (16/8), nam thanh niên này đã mang những giấy tờ liên quan đến phương tiện và cá nhân lên trụ sở Công an huyện Bình Lục để làm việc. Qua xác minh, nam thanh niên vi phạm giao thông này đã từng có tiền án", Trung tá Hòa nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/08/dam-chien-si-cong-an-ha-noi-0642_2n0f2i38i14rj.jpg

Thanh niên hổ báo vác dao truy sát người vì đỗ xe chắn trước cổng, đâm công an phường trọng thương!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://giadinh.net.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-co-tien-an-om-banh-xe-o-to-cua-csgt-de-an-va-20160816190245648.htm

Xem video Tài xế xe điên hổ báo né chốt, suýt hất cả CSGT lên nắp capôXem video người đàn ông liều lĩnh cầm gậy phang tới tấp CSGT

Bình luận
-
Nổi tiếng rồi hahahaha công nhận thời buổi này muốn nổi tiếng dễ quá hjhj

- Trả lời -

- 16/08/2016

Về phường nó sút cho vỡ mõm

- Trả lời -

- 16/08/2016

Chí Phèo

- Trả lời -

- 17/08/2016

Chí này bị phạt hơn sáu củ..vãi

-

- 18/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?