Ví Ngang Da Bò VN01-N

MrFour NguyenMrFour Nguyen

12:47 - 14/06/0

Ví Ngang Da Bò VN01-N

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, chất liệu da cao cấp hoàn hảo , chiếc ví da Ngang Da Bò VN01-N là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích lựa chọn hiện nay. Nhưng một chiếc ví như vậy liệu đã đủ sức hấp dẫn mọi người, chắc hẳn phải còn thêm nhiều điểm đặc biệt khác khiến chiếc ví trở nên lôi cuốn như vậy , chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc ví nhé !

ví da nam được làm từ chất liệu da bò cao cấp , da thật 100% kết hợp với thiết kế bụi bặm , các đường chỉ size nhỏ được đi 1 cách tỉ mỉ đều đặn bởi những người thợ lành nghề tạo nên dáng dấp đầy nam tính , vân da được giữ lại 1 cách nguyên vẹn là loại vân da thật của bò nhìn vào tạo cảm giác mạnh mẽ đầy cá tính.

Bên trong được thiết kế đơn giản với các ngăn xếp lê , ngăn khóa kéo , ngăn để namecard… ngăn cách với nhau bởi lớp vải mềm mại không tạo cảm giác cứng nhắc cho chiếc ví ngang .

Đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với bạn nhất là mong muốn lớn nhất của chúng tôi . Vậy nên đừng ngại hãy nhanh chóng đến MR FOUR để có được sản phẩm tốt nhất cho mình nha !

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?