VÍ NAM NGANG VN01-Đ DA BÒ TRƠN

MrFour NguyenMrFour Nguyen

12:45 - 14/06/0

VÍ NAM NGANG DA BÒ TRƠN VN01-Đ

Một chiếc ví ngang được làm từ chất liệu da bò sang trọng , 1 chiếc ví với kiểu dáng đơn giản thích hợp với việc phải thưởng xuyên mang theo ra ngoài mà không làm chiếc ví da mau cũ kĩ xấu xí là chiếc ví VD01-D mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Được làm từ chất liệu da trơn bền đẹp , chất da mềm mại , vân da tự nhiên được giữ lại 1 cách cẩn thận trong quá trình thuộc da, chất da sau đó còn được xử lý qua nhiều công đoạn phức tạp với hệ thống máy móc hiện đại càng làm tăng những đặc tính tốt của ví da nam.

Thiết kế bên ngoài đơn giản lấy đường chỉ size nhỏ đồng màu được đi 1 cách tỉ mỉ ngang dọc ở phía trước vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế vừa giúp chiếc ví thêm phần chắc chắn . Bên trong được thiết kế với các ngăn khóa kéo , ngăn xếp lê cũng như các ngăn lớn nhỏ giúp bạn dễ dàng mang sắp xếp chiếc ví của bạn. Chiếc ví da bò thật 100% của Mr Four là 1 sản phẩm với chất liệu da bền đẹp , kiểu dáng đơn giản sang trọng chắc hẳn sẽ là điểm dừng chân trong sự lựa chọn của bạn khi ghé thăm chúng tôi .

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?