VÍ NAM ĐỨNG HÀNG HIỆU VD07 GIÁ RẺ

MrFour NguyenMrFour Nguyen

11:54 - 14/06/0

VÍ NAM ĐỨNG HÀNG HIỆU GIÁ RẺ VD07

Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chiếc ví da phù hợp với cánh mày râu, 1 chiếc ví mang phong cách thời trang nhưng cũng không làm mất đi vẻ nam tính của bạn , 1 chiếc vỉ nhỏ gọn đơn giản tạo cho bạn cảm giác thoải mãi mỗi lần mang theo như cái cách mà chiếc ví VD07 của Mr Four đem đến thì hãy cùng chúng tối tìm hiểu chiếc ví nhé !

http://vidacaocap.vn/data/images/195%20-%20Copy.jpg

Với thiết kế thời trang kiểu dáng lịch lãm thư sinh mang đến cho bạn cảm giác khác xa với những chiếc ví da nam truyền thống đậm chất nam tính trước đây. Chất liệu da là loại da trơn được tuyển chọn kỹ lưỡng , xử lý và gia công bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và trình độ cao cũng với máy móc hiện đại.

Thiết kế ví nam cầm tay đơn giản nhưng được chau chuốt 1 cách tỉ mỉ từ cái cách bo góc, cái cách đi từng đường kim mũi chỉ , thiết kế các ngăn bên trong , hay cái cách in logo đều cho thấy 1 sự tâm huyết trong từng sản phẩm.

Nếu bạn thích cái phong cách thời trang lịch lãm , thích cái phong cách cá tính thư sinh của chiếc ví da bò này thì hãy nhanh chân đến vs Mr Four để sở hữu cho mình 1 chiếc ví ưng ý nhất nhé !

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?