VÍ NAM DA BÒ DẠNG  VD02-VB  ĐỨNG

MrFour NguyenMrFour Nguyen

12:29 - 14/06/0

VÍ NAM DA BÒ DẠNG ĐỨNG VD02-VB

Là một người đàn ông việc sở hữu cho mình một chiếc ví da khi đi ra đường là một điều khá cần thiết. Một chiếc ví với thiết kế trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần cá tính, 1 chiếc ví cho bạn cảm giác tự tin mỗi lần mang theo như cái cách mà ví da đứng VD02-VB mang đến cho bạn là một sự chọn lựa hợp lý.

http://vidacaocap.vn/data/images/20180416_162922.jpg
Giữ được nét truyền thống của các loại ví da nam đứng thông thường kết hợp với thiết kế tinh tế , cúc bấm , khóa kéo được tích hợp 1 cách hợp lý tạo nên vẻ bề ngoài bụi bặm cá tính , bên trong thì đa phần giống với những chiếc ví khác với 1 ngăn lớn, ngăn khóa kéo và nhiều ngăn nhỏ xếp lê ngang dọc phía ngoài cho bạn không gian thoải mãi để chứa đựng.

Chất liệu da bò trơn là một sự lựa chọn hợp lý của các nhà thiết kế trong quá trình chế tác nên chiếc ví nam cầm tay này , chất liệu da mềm mại dễ chịu , sờ vào có cảm giác êm tay, nhìn kĩ thì thấy vân da ẩn hiện đều đặn màu sắc tươi sáng tạo nên 1 sản phẩm không những “bụi” về ngoại hình mà còn “bụi” về cái chất làm nên nó.

http://vidacaocap.vn/data/images/20180416_163147.jpg

Chỉ khi đến và trải nghiệm so sanh với các sản phẩm khác thì bạn mới thấy được cái “chất” của chiếc ví da bò ,cái “chất” mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được. Vì vậy hãy nhanh chân đến với MR FOUR để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé !

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?