Vì một viên thuốc tránh thai mà tôi bị cả nhà chồng xỉ vả quy chụp tội danh ghê gớm

Tôi và chồng đến với nhau trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Khi tôi cũng thuộc diện xinh đẹp, nết na, con nhà dòng dõi. Còn chồng là một chàng trai có sự nghiệp, điều kiện gia đình cơ bản. Chỉ chừng ấy thôi, đủ để cuộc sống của chúng tôi viên mãn, hạnh phúc rồi.

Ấy vậy mà cưới nhau 3 năm vẫn chưa có tin vui khiến cả gia đình trông ngóng, bàn tán, thúc giục. Tôi cũng lo lắng nhiều lắm và bắt chồng đi thăm khám, nhưng bác sĩ nói cả hai đều bình thường. Ngóng mãi chẳng thấy gì nên cứ ít tuần tôi lại đi siêu âm, canh trứng, nghe ở đâu có bài thuốc gì thuận lợi cho sinh con là tìm đến… Thấy tôi khắc khoải mong con như vậy, chồng và bố mẹ chồng cũng cảm thông và động viên nhiều lắm.

Cho đến cách đây 1 tháng, canh đúng ngày trứng rụng nhưng tôi lại bị mệt, cúm nên sợ nếu thụ thai sẽ không tốt cho em bé. Tôi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi gần chồng. Nhưng không vứt vỏ đi mà để trong túi xách. Tình cờ mẹ chồng nhìn thấy hộp thuốc tránh thai khẩn cấp rơi ra khi bà mang túi lên phòng cho tôi. Hôm đấy, gia đình tôi được phen náo loạn. Mẹ chồng thì một hai nói tôi uống thuốc tránh thai vì không muốn sinh con nối dõi cho gia đình. Còn chồng thì tặng tôi cái tát trời giáng vì anh cũng nghĩ tôi là nguyên nhân khiến cho mọi nỗ lực của anh bấy lâu đều thất bại.[IMG][/IMG]Anh cũng nghĩ tôi là nguyên nhân khiến cho mọi nỗ lực của anh bấy lâu đều thất bại.(Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, ai đứng trong hoàn cảnh ấy cũng sẽ nảy sinh những hiểu nhầm vì tình ngay lý gian mà. Nên cho dù chồng hay mẹ chồng có chửi rủa, nhiếc móc tôi cũng không giám trách nửa lời. Chỉ mong, khi bình tĩnh lại họ sẽ cho tôi cơ hội giải thích.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vi-mot-vien-thuoc-tranh-thai-ma-toi-bi-ca-nha-chong-xi-va-quy-chup-toi-danh-ghe-gom
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?