VÍ DA ĐỰNG MÓC KHÓA VMK02

MrFour NguyenMrFour Nguyen

13:16 - 14/06/0

VÍ DA ĐỰNG MÓC KHÓA VMK02 Bạn đang gặp khó khăn với chùm chìa khóa của mình, có quá nhiều chiếc chìa khóa mà bạn phải mang theo , chúng khiến chùm chìa khóa của bạn nhìn như 1 búi bùi nhùi cồng kềnh xấu xí . Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 sản phẩm để khắc phục tình trạng đó , 1 sản phẩm hữu ích bền đẹp lại hợp thời trang thì chiếc ví móc khóa VMK02 sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi cho bạn.

http://vidacaocap.vn/data/images/x65.jpg.pagespeed.ic.MoRcoa3ZYX.webp

Được làm bởi chất liệu 100% da bò thật là loại da vân được chọn lựa kĩ càng , chất da sáng đẹp mịn màng, sờ vào có cảm giác bóng mượt thoải mãi , nhìn kĩ sẽ thấy chất vân đều nổi rõ ,màu da đồng nhất không tì vết làm hài lòng ngay cả những khách hàng sử dụng ví da bò khó tính nhất.

Với thiết kế ví móc khóa da bò nhỏ gọn tiện lợi , kết hợp 2 cúc bấm thời trang mà không sử dụng bất kì 1 đường may nào , 1 thiết kế mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ cá tính , bên trong cùng với 6 móc khóa được sắp đặt hợp lý đủ để bạn có thể cất giữ tất cả những chiếc chìa khóa của mình .

Đối với nhiều người việc sở hữu 1 chiếc ví đựng móc chía khóa không phải là 1 phụ kiện cần thiết , nhưng nếu bạn là người ưa thích sự gọn dàng tiện dụng của nó thì hãy nhanh chân đến với chúng tối để sở hữu ngay 1 sản phẩm cho mình nhé !

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?