Ví Cầm Tay Da Màu VD03-V Vàng Bò

MrFour NguyenMrFour Nguyen

10:19 - 14/06/0

Ví Cầm Tay Da Màu Vàng Bò VD03-V

Ví da sáp chưa bao giờ là hết “hot” , việc sở hữu cho mình 1 chiếc ví da sáp chưa bao giờ trở nên lỗi thời, Một chiếc ví da sáp với thiết kế đơn giản ,chất liệu da chất lượng luôn là 1 sự lựa chon đúng đắn. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc ví da sáp như chiếc ví da cầm tay VD03 của MR FOUR .

http://vidacaocap.vn/data/images/19.jpg

Một chiếc ví da nam mang đến cho bạn cảm giác tự tin khi sử dung với chất liệu da sáp sang trong, mềm mại uyển chuyển , các góc cạnh đựơc bo 1 cách tỉ mỉ , đường chỉ size nhỏ đồng màu hay thiết kế ví gấp truyền thống đơn giản mang đến 1 cảm giác thân quen dễ chịu cho người dùng.

Bên trong chiếc ví nam cầm tay được thiết kế đơn giản , các ngăn lớn nhỏ, ngăn khóa kéo , cái cách sắp đặt các ngăn xếp lê là 1 sự tinh tế trong thiết kế , phù hợp với từng mục đích sử dụng. 1 sản phẩm thoạt nhìn thì không có điểm nhấn hơi có phần đơn điệu nhưng thích hợp với cuộc sống hối hả hiên đại đơn giản nhưng không “kém sang” của xã hội hiện nay.

Một sự lựa chọn tốt luôn đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt, xứng đáng với công sức mình bỏ ra , xứng đáng với những gì mình mong đợi. Một chiếc ví nam cầm tay chất lượng hoàn hảo đang chờ đón các bạn , hãy nhanh chân đến với MR FOUR nhé !

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?