VÍ 3 GẤP DA TRƠN V3G02-VB VÀNG BÒ

MrFour NguyenMrFour Nguyen

11:45 - 14/06/0

VÍ 3 GẤP DA TRƠN VÀNG BÒ V3G02-VB

Lâu nay bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chiếc ví da trơn với phong cách thời trang, 1 chiếc ví 3 gấp nhỏ gọn phù hợp với phong cách của bản thân , đem đến cho bạn sự thích thú cùng cảm giác thoải mãi mỗi lần ra ngoài thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chiếc ví da V3G02-VB của Mr Four nhé !

Thiết kế ví 3 gấp nhỏ gọn là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế bên ngoài sang trọng với những đường chỉ được đi 1 cách tỉ mỉ , các góc cạnh được bo uyển chuyển , cùng với thiết kế cúc bấm tiện lợi gắn kết các gấp của ví đem đến cho người dùng 1 cảm giác an toàn và thoải mãi khi sử dụng ví cầm tay nữ.

Chất liệu da trơn được chọn là loại da bò cao cấp , da thật 100% được tuyển chọn cũng như xử lý bởi những người thợ giàu kinh nghiệm đem đến cho chiếc ví da nữ 1 chất liệu da sang trọng với màu sắc tươi sáng nhưng cũng không kém phần bền bỉ với thời gian.

Để hiểu rõ hơn về chiếc ví da bò cũng như có cái nhìn trực diện đem đến 1 trải nghiệm thực tế về sản phẩm của chúng tôi bạn hãy nhanh chóng đến với Mr Four nhé !

http://vidacaocap.vn/data/images/x107.jpg.pagespeed.ic.IaQoAtzoiA.webp

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?