VÍ 3 GẤP DA BÒ CAO CẤP V3G04 DÀNH CHO NỮ

MrFour NguyenMrFour Nguyen

10:57 - 14/06/0

VÍ 3 GẤP DA BÒ CAO CẤP DÀNH CHO NỮ V3G04

Một chiếc ví da mang đến cho bạn cảm giác tự tin khi mỗi lần ra ngoài, phong cách thời trang quyến rũ là điều bạn đang cần, 1 chiếc ví không chỉ là 1 vật dụng thông thường mà còn là 1 phụ kiện thời trang cho những bữa tiệc , những buổi tụ tập bạn bè là thứ bạn đang tìm kiếm thì chắc hẳn chiếc ví này sẽ là 1 sự lựa chọn của bạn.

http://vidacaocap.vn/data/images/136.jpg

Thiết kế theo kiểu dáng ví 3 gấp , với cúc bấm gấp ngoài hình chữ Y tạo điểm nhấn cho chiếc ví cầm tay nữ , màu sắc tươi sáng với 2 màu đen và hồng đều được nhuộm theo phương pháp đặc biệt cho nên chất da đều màu mà không làm mất đi vân da tự nhiên của da thật.

http://vidacaocap.vn/data/images/x134.jpg.pagespeed.ic.p3lSUntw5G.webp

Chất liệu da được chọn là loại da vân được xử lý theo phương pháp hiện đại cho nên chất da bền đẹp mà vẫn giữ được cái cảm giác êm tay , dễ chịu khi sờ vào da thật. Bên trong với các ngăn xếp lê , ngăn namecard , ngăn lớn đựng tiền được thiết kế vừa phải ,sắp xếp phù hợp với mục đích sử dụng của chiếc ví da nữ

http://vidacaocap.vn/data/images/137.jpg

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc ví da bò với kiểu dáng đơn giản hiện đại, chất liệu da bền đẹp, sang trọng thì hãy nhanh chân đến với Mr Four để được tư vấn trải nghiệm nhé !

http://vidacaocap.vn/data/images/x135.jpg.pagespeed.ic.LLOVfxHDB8.webp

Mọi thông tin xin liên hệ:

►Website: http://vidacaocap.vn/

►Địa chỉ: 377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

►Số điện thoại: 0934 890 444

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?