VFF ra bản án cực chát cho ông trọng tài tưởng tượng ra quả penalty!

Chẳng mấy khi thấy VFF làm liều như vậy. Hơi thốn cho ông trọng tài này nhưng nếu không làm nghiêm thì chẳng biết bao giờ mới khá được. Giới trọng tài sau vụ này chắc thột, cố mà nghĩ cho nhanh trước khi thổi nhé!

Trọng tài Hà Anh Chiến mắc sai lầm khi “tưởng tượng” ra quả phạt đền cho Thanh Hoá ở phút 88 trận gặp SLNA. Quyết định sai lầm của vị vua áo đen này qua đó giúp Thanh Hoá có trận hoà SLNA 2-2 tại vòng chín V-League 2016.

Ngay sau sai lầm này, Ban trọng tài đã thông báo tạm thời treo còi trọng tài Chiến hết lượt đi, trước khi Ban trọng tài họp và ra hình thức xử phạt cuối cùng.

Những ngày qua CLB SLNA đã có văn bản kiến nghị VFF treo còi vĩnh viễn trọng tài Chiến. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị tổ chức và điều hành V-League cũng đã có công văn kiến nghị Ban trọng tài không sử dụng trọng tài Hà Anh Chiến đến hết mùa giài 2016.

Trên cơ sở hai công văn kiến nghị, hôm nay 11/5, Ban Trọng tài đã nghiên cứu lại toàn bộ hồ sơ, băng hình trận đấu giữa Thanh Hóa và SLNA để đánh giá về những sai phạm của trọng tài Chiến. Qua đó, Ban trọng tài đã quyết định treo còi vĩnh viễn trọng tài người Hà Nội này. “Trọng tài Chiến đã mắc sai lầm không thể sửa chữa. Vì thế, chúng tôi phải xử lý nghiêm”, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/2g3a9814-7266-1462981365_2mhipbf9qhbsh.jpg


http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/bong-da-trong-nuoc/vff-treo-coi-vinh-vien-trong-tai-ha-anh-chien-3401450.html
Bình luận
-
Dù gì ổng cũng muốn giải nghệ thôi thì ban trọng tài tiễn ổng 1 đoạn luôn

- Trả lời -

- 12/05/2016

R.I.P

- Trả lời -

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?